Triển lãm quốc tế về quốc phòng và an ninh

  • 02/10/2019 12:06
  • 0 bình luận
  • Ánh Nguyệt
  • In bài
ANTD.VN - Sáng 2-10, tại Hà Nội, Cục Trang bị và Kho vận (Bộ Công an) phối hợp cùng Tổng công ty Kinh tế Kỹ thuật công nghiệp quốc phòng (Bộ Quốc phòng), đã tổ chức triển lãm quốc tế về Quốc phòng và An ninh. 

Triển lãm Quốc tế về Quốc phòng và An ninh tại Việt Nam 2019 (DSE Vietnam 2019) được đánh giá là hoạt động phù hợp với xu thế chung của thế giới, là dịp quảng bá các sản phẩm công nghiệp quốc phòng và an ninh do Việt Nam sản xuất với các đối tác và giới thiệu hình ảnh và vị thế của quốc phòng và an ninh Việt Nam tới cộng đồng quốc tế.

Đây cũng là cơ hội để các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp quân đội và an ninh nghiên cứu, trao đổi kinh nghiệm, tiếp cận trang thiết bị, công nghệ tiên tiến nhất của khu vực và thế giới ngay tại Việt Nam.

Đồng thời để các doanh nghiệp sản xuất quốc phòng và an ninh của Bộ Quốc phòng và Bộ Công an có thể làm việc và nắm bắt thông tin về khả năng chuyển giao công nghệ sửa chữa, thay thế và sản xuất mới các linh kiện và sản phẩm quốc phòng từ các nhà sản xuất và chuyên gia quốc phòng hàng đầu thế giới ngay tại Triển lãm.

Khu vực triển lãm, giới thiệu nhiều loại thiết bị quốc phòng và an ninh

Khu vực triển lãm, giới thiệu nhiều loại thiết bị quốc phòng và an ninh

Triển lãm giới thiệu các vũ khí, công nghệ hiện đại nhất, hệ thống giám sát phòng vệ, hệ thống thông tin chiến chuật và bí mật, đạn, phương tiện bọc thép, hệ thống radar, phương tiện tuần tra xa bờ, phương tiện không người lái, xe tăng chiến đấu, hệ thống giám sát và bảo vệ biên giới, hệ thống xử lý bom mìn, súng quang học, hệ thống camera quan sát, giám định pháp y, cháy nổ, giải pháp giao thông, an ninh công nghiệp, bảo vệ cảnh sát và bộ đội, công nghệ thông tin, quản lý thiên tai và cứu hộ, quân y, quân phục, phương tiện và công nghệ liên quan đến quốc phòng, cảnh sát và lực lượng vũ trang chống khủng bố nói chung.

Triển lãm DSE Vietnam 2019 mở cửa ngày từ ngày 2 – 4/10/2019, từ 9h00 – 17h00 hàng ngày tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hà Nội, số 91 Trần Hưng Đạo, Thành phố Hà Nội.

Tin cùng chuyên mục