Trà My diện trang phục BCS, xác lập kỷ lục Guinness Việt Nam

  • 29/11/2013 10:30
  • 0 bình luận
  • H.Anh
  • In bài
ANTĐ - Xuất hiện trong chương trình "Lễ xác lập kỷ lục Guinness Việt Nam" cho bộ sưu tập thời trang kết từ nhiều bao cao su true-x nhất Việt Nam diễn ra tối qua (28-11), chân dài đến từ cuộc thi Vietnam’s next top model – Trà My đã khiến nhiều người sững sờ trong chiếc áo dài được thiết kế đặc biệt từ BCS...

Lấy tiền đề là đề tài tốt nghiệp cùng tên của cựu sinh viên Nguyễn Minh Tuấn – tốt nghiệp khoa Mỹ thuật Công nghiệp – Trường Đại học Văn Lang - “Chiến dịch bình thường hóa bao cao su” nhấn mạnh thêm tính cộng đồng đã được thực hiện trong gần 3 năm qua.

Nếu như thông điệp “Bình thường để sống, để yêu, để hạnh phúc!” đã được gửi đến cộng đồng xuyên suốt 3 năm thực hiện dự án thì nay, một bước tiến mới trong thông điệp của dự án là – “Hãy tự bảo vệ mình” sẽ được truyền tải trong chuỗi hoạt động “Runway condom fashion show” trong tối qua (28-11) tại TP Hồ Chí Minh.
Trà My diện trang phục BCS, xác lập kỷ lục Guinness Việt Nam ảnh 1

Trà My diện trang phục BCS, xác lập kỷ lục Guinness Việt Nam ảnh 2
Trao lỷ lục Guinness Việt Nam cho bộ sưu tập thời trang từ nhiều bao cao su true-x nhất Việt Nam
Nếu như ở năm thực hiện dự án đầu tiên, khi còn là một đề tài tốt nghiệp của một bạn sinh viên, “Chiến dịch bình thường hóa bao cao su” đã gửi đến cộng đồng một bộ mẫu thời trang kết từ gần 700 chiếc bao cao su, thì đến năm thực hiện dự án lần thứ 2, với sự hỗ trợ tiếp tục của nhà thiết kế Ngoan Nguyễn, dự án lại mang đến một bộ mẫu được kết từ 2.000 chiếc bao cao su. Với dự án cuối cùng về đề tài này, kết hợp nhiều ý tưởng mới lạ, độc đáo và sự hậu thuẫn của nhà thiết kế trẻ Quý Cao – hiện còn đang là sinh viên trường Đại học Văn Lang, dự án sẽ cho ra một bộ sưu tập thời trang được kết từ 25.000 chiếc bao cao su True-X, đây là một con số “khủng” chưa từng có trước đó. Trong số những bộ mẫu được kết từ bao cao su nổi bật đó thì có những bộ mẫu được kết từ hơn 3.500 chiếc bao cao su True-X và nặng tới hơn 40kg. Bộ sưu tập thời trang đã chính thức được xác lập Kỷ lục Guinness Việt Nam với “Bộ sưu tập thời trang kết từ nhiều bao cao su True-X nhất Việt Nam”. Một số hình ảnh trong sự kiện tối qua:

Trà My diện trang phục BCS, xác lập kỷ lục Guinness Việt Nam ảnh 3

Trà My diện trang phục BCS, xác lập kỷ lục Guinness Việt Nam ảnh 4

Trà My diện trang phục BCS, xác lập kỷ lục Guinness Việt Nam ảnh 5

Trà My diện trang phục BCS, xác lập kỷ lục Guinness Việt Nam ảnh 6
Chiếc áo dài được kết từ bao cao su.

Tin cùng chuyên mục