• Tiếp tục thanh tra ATTP một "đại gia" nước giải khát

  Tiếp tục thanh tra ATTP một "đại gia" nước giải khát

  ANTD.VN -Chánh Thanh tra Bộ Y tế Đặng Văn Chính vừa ký Quyết định số 169/QĐ-TTrB thành lập đoàn thanh tra việc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo đảm an toàn thực phẩm (ATTP) của Công ty cổ phần thực phẩm Quốc tế (Biên Hòa, Đồng Nai).

 • Thanh mát cơ thể với Trà Bí đao

  Thanh mát cơ thể với Trà Bí đao

  ANTĐ -Bí đao được biết đến là một là loại quả có vị ngọt, tính hàn, có tác dụng mát gan, thanh nhiệt cho cơ thể và làm đẹp da. Biết được tác dụng của bí đao là thế, song trong cuộc sống bận rộn ngày nay, nhiều người không có thời gian để tự "chế biến" thức uống giải khát từ thực phẩm này để sử dụng mỗi ngày.

 • Chăm sóc sức khỏe đúng cách với sữa đậu nành

  Chăm sóc sức khỏe đúng cách với sữa đậu nành

  ANTĐ -Mỗi ngày uống một cốc sữa đậu nành có tác dụng nhất định trong việc phòng ngừa ung thư đại tràng, đặc biệt đối với bệnh nhân tiểu đường có tác dụng giảm đường huyết tốt. Nhưng nếu sử dụng không hợp lý thì không những không có hiệu quả mà còn dẫn đến những tác dụng không có lợi cho sức khỏe.

 • Ra mắt sản phẩm "Trà Bí Đao Không Độ" mới với chiết xuất Collagen

  Ra mắt sản phẩm "Trà Bí Đao Không Độ" mới với chiết xuất Collagen

  ANTĐ -Với mong muốn tiếp tục mang lại những sản phẩm có lợi cho sức khỏe người tiêu dùng, công ty Number 1 đã không ngừng nghiên cứu và vừa cho ra đời sản phẩm “Trà Bí Đao Không Độ” mới được chiết xuất từ trái bí đao tự nhiên, giúp mát gan thanh nhiệt, đem lại cảm giác dễ chịu cho cơ thể.