Linh chi giúp "tẩm bổ" cho trí não

  • 31/07/2015 12:17
  • 0 bình luận
  • Cẩm An
  • In bài
ANTĐ -Những áp lực và sự căng thẳng trong công việc đang là “kẻ thù” âm thầm của trí não. Để trở thành người thành đạt và luôn tự tin trong cuộc sống, việc giữ cho một cơ thể khỏe khoắn, tỉnh trí và trí óc linh hoạt là rất cần thiết và đặc biệt có ý nghĩa trong cuộc sống gấp gáp thời hiện đại. 

Tình trạng trí nhớ kém, hay quên, đau đầu, mất tập trung, căng thẳng, mệt mỏi đầu óc… là các triệu chứng hay gặp phải trong cuộc sống bận rộn của hầu hết mọi người, nhất là những người làm việc trí óc, học tập và những người lớn tuổi.

Giãn… nhịp sống gấp gáp

Những áp lực của cuộc sống và công việc trong một nhịp sống gấp gáp thời hiện đại đôi khi khiến bạn cảm thấy bị “rối” và làm giảm hiệu quả công việc. Điều đáng chú ý là nếu như trước đây, chứng hay quên, kém tập trung thường xảy ra ở người trung niên, người cao tuổi, thì hiện nay những người trẻ, ở độ tuổi từ 18 – 40 cũng bị chứng bệnh “người già” này… tấn công.

Nghiên cứu của các nhà khoa đã chỉ ra, từ độ tuổi 25 trở đi, các tế bào thần kinh bắt đầu bị thoái hóa và mỗi ngày chúng ta mất khoảng 3000 tế bào quan trọng này bởi một tác nhân mang tên “gốc tự do”. Đặc biệt với những người có nhiều áp lực trong công việc, hoặc có khi bạn bị “bủa vây” bởi một lịch trình làm việc dày đặc.

Việc duy trì một chế độ học tập, làm việc và sinh hoạt khoa học là rất cần thiết để bảo vệ sức khỏe trí não. Song trong nhịp sống thời hiện đại, những đòi hỏi hay áp lực của công việc đôi khi khiến bạn không có nhiều thời gian để nghỉ ngơi, xả “stress”. Do đó, điều quan trọng hơn cả là sự chủ động của mỗi người trong việc chăm sóc cho trí não bằng chế độ dinh dưỡng hợp lý, gắn với việc sử dụng những liệu pháp phù hợp để bồi bổ cho trí não.
Mời khách hàng dùng thử Trà Ô Long Không Độ Linh Chi

Mời khách hàng dùng thử Trà Ô Long Không Độ Linh Chi

Mời khách hàng dùng thử Trà Ô Long Không Độ Linh Chi

Thêm hứng khởi với trà Ô Long Không Độ Linh Chi

Dù biết quanh ta có rất nhiều sản phẩm từ thiên nhiên rất có lợi cho sức khỏe, song đôi khi cuộc sống bận rộn khiến cho bạn quên đi việc sử dụng chúng. Thậm chí, nhiều người còn “ngại” sử dụng bởi những thủ tục rườm rà như tìm chọn mua các loại hoa quả phù hợp, hay phải mất công nấu nướng các thảo dược để có được một thức uống có lợi. Đôi khi những bận rộn, hối hả của nhịp sống thường ngày và áp lực công việc khiến cho bạn xao lãng chuyện chăm sóc cho bản thân. 
Dây chuyền sản xuất Trà Ô Long Không Độ Linh Chi

Dây chuyền sản xuất Trà Ô Long Không Độ Linh Chi

Dây chuyền sản xuất Trà Ô Long Không Độ Linh Chi

Trà Ô Long Không Độ Linh Chi không chỉ là một thức uống giải khát tiện lợi mà còn giúp cơ thể nhẹ nhàng, tỉnh táo trí não. Với sự kết hợp của hai loại thảo dược quý Ô Long – Linh Chi chính là một liệu pháp phù hợp để chăm sóc trí não. Đặc biệt, không chỉ là sự tiện lợi, việc không sử dụng chất bảo quản, lại được chế biến đóng gói trên dây chuyền tự động khép kín khiến cho Trà Ô Long Không Độ Linh Chi giữ nguyên mùi vị,  giá trị dinh dưỡng của thảo mộc quý.

Sử dụng Trà Ô Long Không Độ Linh Chi sẽ mang đến cho bạn một trí não minh mẫn, tinh thần sảng khoái và hứng khởi mỗi ngày.

Tin cùng chuyên mục