• Ngân hàng vào "cuộc đua" bán vàng ngày Thần Tài

  Ngân hàng vào "cuộc đua" bán vàng ngày Thần Tài

  ANTD.VN - Chưa tới ngày mùng 10 tháng Giêng, nhưng không khí mua vàng để cầu may và đón ngày Thần Tài đã bắt đầu nhộn nhịp. Nhiều khách hàng cho biết, thay vì xếp hàng tại các cửa hàng vàng, vừa mất thời gian lại vừa tốn công sức, họ quyết định đến ngân hàng hoặc đặt mua vàng qua ngân hàng điện tử eBank.

 • TPBank đạt lợi nhuận trước thuế hơn 700 tỷ đồng năm 2016

  TPBank đạt lợi nhuận trước thuế hơn 700 tỷ đồng năm 2016

  ANTD.VN - Theo kết quả kinh doanh vừa được Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) công bố, năm 2016, ngân hàng này đã hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch đề ra, trong đó nhiều lĩnh vực như: tổng tài sản, xử lý nợ xấu, tăng trưởng tín dụng… đã đạt kết quả khả quan.

 • Làm gì với tiền thưởng Tết?

  Làm gì với tiền thưởng Tết?

  ANTD.VN -Với những ai giỏi vun vén thì cuối năm, cùng với số tiền tích góp và khoản tiền thưởng Tết, bạn cũng để ra được một khoản tiền kha khá. Bạn dự định sẽ làm gì với số tiền này, sử dụng cho bản thân hay đầu tư cho tương lai?

 • TPBank ra mắt bộ đôi Ngân hàng số hoàn hảo eBank v8.0 và eToken

  TPBank ra mắt bộ đôi Ngân hàng số hoàn hảo eBank v8.0 và eToken

  ANTD.VN - Sáng 6-12-2016, Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) đã tổ chức lễ ra mắt bộ đôi Ngân hàng số hoàn hảo TPBank eBank v8.0 và eToken với nhiều cải tiến vượt bậc, hứa hẹn sẽ mang lại cho người dùng những trải nghiệm đặc biệt về tốc độ, bảo mật và thân thiện.

 • TPBank đứng đầu về doanh số thanh toán thẻ Visa Debit năm 2016

  TPBank đứng đầu về doanh số thanh toán thẻ Visa Debit năm 2016

  ANTD.VN - Tại Hội nghị thường niên năm 2016 của Tổ chức Thẻ quốc tế Visa diễn ra ngày 29-11-2016 tại Hà Nội, TPBank đã gây bất ngờ lớn, khi vượt qua nhiều ngân hàng vươn lên dẫn đầu nhóm các ngân hàng có doanh số thanh toán trung bình thẻ Visa Debit cao nhất năm 2016 tại Việt Nam. 

 • TPBank nhận giải thưởng NHTM Việt Nam uy tín nhất năm 2016

  TPBank nhận giải thưởng NHTM Việt Nam uy tín nhất năm 2016

  ANTĐ -Ngày 27/7/2016, tại Hà Nội, Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) đã vinh dự nhận giải thưởng Ngân hàng thương mại Việt Nam uy tín năm 2016, tiếp tục khẳng định vị thế của TPBank trong lĩnh vực tài chính ngân hàng tại Việt Nam.

 • TPBank dành 5.000 tỷ đồng hỗ trợ doanh nghiệp với lãi suất ưu đãi

  TPBank dành 5.000 tỷ đồng hỗ trợ doanh nghiệp với lãi suất ưu đãi

  ANTĐ - Nhằm hưởng ứng chủ trương giảm lãi suất vay, hỗ trợ doanh nghiệp của Thủ tướng Chính phủ, Ngân hàng nhà nước, sáng nay, ngày 29/4/2016, Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) vừa công bố dành 5.000 tỷ đồng cho vay các doanh nghiệp với mức lãi suất ưu đãi từ 6,9%/năm. 

 • TPBank tiếp tục nhận giải thưởng Ngân hàng số sáng tạo nhất Việt Nam

  TPBank tiếp tục nhận giải thưởng Ngân hàng số sáng tạo nhất Việt Nam

  ANTĐ - Tạp chí Global Financial Market Review (GFM) - tạp chí hàng đầu về thị trường tài chính với hơn 40 triệu độc giả vừa trao chứng nhận giải thưởng Ngân hàng số sáng tạo nhất Việt Nam (Most Innovative Digital Bank Vietnam 2015) cho Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank). Đây là lần thứ hai liên tiếp TPBank nhận được danh hiệu uy tín này. 

 • Ngân hàng lạc quan đặt mục tiêu lãi nghìn tỷ

  Ngân hàng lạc quan đặt mục tiêu lãi nghìn tỷ

  ANTĐ - Trong khi ngân hàng lớn đặt mục tiêu giá trị lợi nhuận ở mức rất cao thì các ngân hàng nhỏ lại đặt kỳ vọng vào mức tăng trưởng đột biến so với kết quả năm 2014. 

 • TPBank đứng đầu về dịch vụ Mobile Banking

  TPBank đứng đầu về dịch vụ Mobile Banking

  ANTĐ - Nhằm tuyên truyền, giới thiệu, nâng cao nhận thức của người dân về dịch vụ ngân hàng điện tử. Cuộc bình chọn Ngân hàng điện tử được yêu thích tại Việt Nam –MyEbank 2014 do báo điện tử VnExpress tổ chức, với sự bảo trợ của Ngân hàng Nhà nước và Công ty Cổ phần dịch vụ thẻ Smartlink.