Top 12 "Miss World" Lương Thùy Linh tiết lộ việc muốn làm đầu tiên sau khi về Việt Nam

  • 16/12/2019 14:11
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài
ANTD.VN -  Sau thành tích ấn tượng khi lọt vào Top 12 "Miss World - Hoa hậu Thế giới 2019", Lương Thùy Linh sẽ trở về Việt Nam vào ngày mai 17-12. Người đẹp chia sẻ, cô không có nhiều thời gian để nghỉ ngơi mà sẽ bắt tay ngay vào nhiều hoạt động đang chờ sẵn.

Đại diện Việt Nam tại đấu trường sắc đẹp "Miss World 2019", Lương Thùy Linh đã để lại dấu ấn đẹp và giúp nhan sắc Việt thăng hạng với việc lọt vào Top 12 chung cuộc. Tại cuộc thi này, người đẹp sinh năm 2000 luôn được đánh giá là một trong những ứng viên xuất sắc và nổi bật ngay từ đầu nhờ thần thái tự tin, khả năng giao tiếp tiếng Anh thành thạo và cả vẻ ngoài rạng rỡ tràn đầy sức sống.

Tuy không lọt vào Top 5 như mục tiêu đặt ra song với những gì đã thể hiện, Lương Thùy Linh vẫn được xem là một trong những đại diện thành công nhất của Việt Nam tại đấu trường "Miss World". Sự nổi trội của cô không chỉ được thể hiện qua chiều cao hay ngoại hình xinh đẹp mà còn ở vốn kiến thức sâu rộng, lối ứng xử khôn khéo tại những phần thi phụ. Điều đó đã giúp Lương Thùy Linh “ẵm” về thêm những thành tích nổi bật như: Tp 10 "Top Model" và top 10 "Dự án nhân ái xuất sắc nhất" tại cuộc thi này.

Top 12 "Miss World" Lương Thùy Linh tiết lộ việc muốn làm đầu tiên sau khi về Việt Nam

Chia sẻ về việc dừng chân ở Top 12 "Miss World 2019", Lương Thùy Linh tâm sự, cô cảm thấy vô cùng hạnh phúc và hãnh diện khi hai tiếng "Việt Nam" được vang lên trên sân khấu đêm chung kết ở vị trí Top 12. Người đẹp nói thêm, cô hài lòng với kết quả này và điều quan trọng nhất là đã được nói lên tiếng nói của mình trước bạn bè quốc tế. Trong đó có việc được trình diễn điệu múa mâm truyền thống của Việt Nam tại đêm thi quan trọng này cùng với hơn 100 thí sinh. 

Bên cạnh đó, đại diện Việt Nam bày tỏ sự tiếc nuối vì ở phần thi "Head to head", cô đã cố gắng thể hiện rất tốt song chưa đạt được chiến thắng cao nhất. Mặc dù vậy, cô ý thức được là mọi người đã đặt niềm tin ở mình rất nhiều và trân trọng những tình cảm, sự quan tâm mà khán giả theo dõi dành cho mình. 

Top 12 "Miss World" Lương Thùy Linh tiết lộ việc muốn làm đầu tiên sau khi về Việt Nam

Theo kế hoạch thì đại diện Việt Nam sẽ trở về nước vào ngày mai 17-12. Ngay sau khi về đến nhà, Lương Thùy Linh chia sẻ cô muốn chạy đi ăn ngay một món mà mình rất thích, đó là bánh cuốn. Người đẹp tiết lộ, cô không có nhiều thời gian để nghỉ ngơi xả hơi sau "Miss World 2019" vì sẽ bắt đầu ngay những hoạt động đã được lên kế hoạch từ trước cuộc thi. Theo đó, cô sẽ có mặt tại thành phố ngàn hoa Đà Lạt để đảm nhận vai trò Đại sứ hình ảnh của "Festival Hoa Đà Lạt 2019". Với cương vị là một Hoa hậu, đại diện cho nhan sắc Việt Nam tại cuộc thi quốc tế, Lương Thùy Linh mong muốn có thể mang những hình ảnh của đất nước giới thiệu đến với bạn bè khắp năm châu. Không những thế, trong mùa lễ hội này còn có sự xuất hiện của "Miss World 2013" Megan Young với vai trò là khách mời đặc biệt.

“Được trở thành đại sứ của Festival Hoa Đà Lạt lần thứ VIII là một niềm vinh hạnh lớn dành cho Linh. Bởi thông qua lễ hội văn hoá này, mà Linh mới có thể mang những vẻ đẹp tự nhiên cũng như bản sắc văn hoá truyền thống văn hoá của Việt Nam đến với quốc tế.” - Lương Thùy Linh hào hứng chia sẻ. 

Top 12 "Miss World" Lương Thùy Linh tiết lộ việc muốn làm đầu tiên sau khi về Việt Nam

Được biết, "Festival Hoa Đà Lạt lần thứ VIII – năm 2019" sẽ được tổ chức với chủ đề “Đà Lạt và Hoa”. Đây là lễ hội văn hóa du lịch đặc sắc mang tầm quốc gia và quốc tế, được tổ chức định kỳ 2 năm một lần, là thương hiệu lễ hội riêng của thành phố Đà Lạt. Trong khuôn khổ sự kiện lần này sẽ diễn ra nhiều hoạt động nhằm tôn vinh những giá trị của hoa và ngành hoa, thương hiệu du lịch Đà Lạt - Lâm Đồng, đồng thời tiếp tục đẩy mạnh quảng bá thương hiệu “Đà Lạt - Kết tinh kỳ diệu từ đất lành”.

Trong khuôn khổ Festival lần này có 12 chương trình lớn và đặc sắc, trong đó có 9 chương trình diễn ra trên địa bàn thành phố Đà Lạt. Lễ khai mạc Festival được tổ chức tại Quảng trường Lâm Viên, thành phố Đà Lạt vào tối 20-12-2019 và sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh truyền hình VTV1.

Tin cùng chuyên mục