• Công ty TNHH xây dựng vệ sinh môi trường đô thị số 1 Hà Nội

  Công ty TNHH xây dựng vệ sinh môi trường đô thị số 1 Hà Nội

  ANTD.VN -   Công ty TNHH xây dựng vệ sinh môi trường đô thị số 1 Hà Nội chuyên: thông tắc cống ngầm, toilet, thoát sàn, hút bùn, hút bể phốt tại thành phố Hà Nội. Dùng máy thông tắc không đục phá công nghệ phản lực hiện đại nhất hiện nay.

 • Nhà mini chạy bằng năng lượng tái tạo

  Nhà mini chạy bằng năng lượng tái tạo

  ANTĐ - Sau nhiều mong đợi, căn nhà nhỏ hình quả trứng EcoCapsule đã được hoàn thiện. Với giá 85.688 USD, đây là căn nhà vận hành hoàn toàn bằng năng lượng tái tạo đầu tiên trên thế giới. 

 • Xây nhà vệ sinh công cộng cho chó mèo

  Xây nhà vệ sinh công cộng cho chó mèo

  ANTĐ - Theo luật mới tại Trung Quốc, nhà vệ sinh công cộng tại nước này không chỉ giới hạn cho khách bộ hành mà phải lập kế hoạch xây khu vực dành riêng cho thú nuôi nhằm giữ gìn vệ sinh đường phố.

 • Công viên chủ đề “toi-lét” mở cửa tại Hàn Quốc

  Công viên chủ đề “toi-lét” mở cửa tại Hàn Quốc

  ANTĐ - Công viên Văn hóa Nhà vệ sinh mới được khai trương ở thành phố Suwon, miền nam Hàn Quốc là một công viên độc đáo trong đó trưng bày rất nhiều tượng thể hiện lịch sử quá trình phát triển của nhà vệ sinh.

   

 • “Lầu tiên”

  “Lầu tiên”

  ANTĐ - Sau hai mươi năm lao động quần quật, vợ chồng anh  mua được nhà, một căn hộ tầng 14 trong khu chung cư cao cấp Mỹ Đình. Anh tổ chức một bữa tiệc rất xôm mời cả cơ quan đến chia vui. Anh tự hào vì đã hoàn thành nốt nhiệm vụ lớn của đời trai “tậu trâu - cưới vợ - làm nhà”; chị mãn nguyện với tổ ấm trên cao, không khí trong lành, ban ngày chan hoà ánh sáng, ban đêm tưởng như với tay ra ngoài cửa sổ là hái được sao trời...

 • Ngột ngạt cảnh sống trong ‘‘lồng” sắt của người nghèo

  Ngột ngạt cảnh sống trong ‘‘lồng” sắt của người nghèo

  ANTĐ - Những cái lồng như chuồng gà được ngăn nhỏ thành nhiều ô, mỗi ô có diện tích chưa đầy 1m2, chiều rộng 0,6m được bao quanh bởi các tấm sắt hoen gỉ, thủng lỗ chỗ. Đó là “nhà” của nhiều cư dân nghèo đang sống trong những khu căn hộ ổ chuột giữa thành phố Hongkong sôi động và giàu nhất thế giới.