Sốc vì bất ngờ phát hiện ngồi trong toilet trong suốt

  • 17/09/2012 14:44
  • 0 bình luận
  • Quân Đỗ
  • In bài
ANTĐ - Thiết kế cửa toilet trong suốt tại một khách sạn ở New York, Mỹ khiến việc “giải quyết nỗi buồn” của các vị khách bị người đi đường nhìn thấy rõ “mồn một” từ con đường bên dưới.

Các khách hàng ở trên tầng 18 của một khách sạn hạng sang tại New York có thể có được một khoảng không tuyệt vời để vừa “giải quyết nỗi buồn” vừa ngắm nhìn khung cảnh xung quanh. Tuy nhiên những người đi đường phía dưới lại không thấy vậy. Việc “giải quyết nỗi buồn” của các vị khách bị nhìn thấy rõ “mồn một” từ con đường bên dưới.

Đó là các phòng vệ sinh của câu lạc bộ Boom Boom Boom thuộc khách sạn hạng sang Standard Hotel ở New York. Từ các căn phòng vệ sinh này, các khách của câu lạc bộ có thể hoàn toàn nhìn rõ quang cảnh công viên High Line (một công viên xanh được thiết kế trên một đường tàu cũ trên cao dài 1.6km chạy dọc bờ tây Mahattan, New York) nhờ tấm cửa kính cao hơn 3 mét. Tuy nhiên, họ lại không hề được cảnh báo là bên ngoài cũng có thể nhìn vào do kính trong và các thiết bị vệ sinh được lắp rất gần với cửa.

Sốc vì bất ngờ phát hiện ngồi trong toilet trong suốt ảnh 1 
 Sốc vì bất ngờ phát hiện ngồi trong toilet trong suốt ảnh 2

Báo New York Daily News trích lời ông David Langdon, một du khách Úc: “Quang cảnh bên ngoài thật là thú vị, nhưng cảnh bên trong thì thật là kinh hoàng. Tôi nhìn thấy mọi người vẫy tay với tôi. Khi bạn đang ngồi bồn cầu, tất nhiên bạn không bao giờ hi vọng bị ai đó nhìn thấy”.

Những nhà quản lý của khách sạn Standard từ chối bình luận về việc này. Đây không phải là lần đầu tiên khách sạn bị báo chí phản ánh về việc tình trạng “lộ hàng” của khách.

Năm 2008 khách sạn này còn được giải thưởng thiết kế cho tòa nhà mới do tổ chức Municipal Arts Society của New York bình chọn.

Theo DM

Tin cùng chuyên mục