Đội trưởng U23 Việt Nam, Nguyễn Văn Quyết:

“Tôi tự hào và tin đội bóng THPT Phùng Khắc Khoan vô địch”

  • 06/11/2013 07:13
  • 8 bình luận
  • Thuần Thư
  • In bài
ANTĐ - Đội trưởng U23 Việt Nam Nguyễn Văn Quyết trưởng thành từ sân bóng xã Hữu Bằng (Thạch Thất, Hà Nội). Và cũng từ bãi đất làng thân thuộc đó, thế hệ đàn em của Quyết tại trường THPT Phùng Khắc Khoan đã thỏa nguyện ước mong đoạt vé tới sân Hàng Đẫy dự trận chung kết giải đấu danh giá nhất dành cho học sinh Thủ dô.
“Tôi tự hào và tin đội bóng THPT Phùng Khắc Khoan vô địch” ảnh 1

- PV: Vừa qua đội bóng trường cũ THPT Phùng Khắc Khoan đã xuất sắc vào tới trận chung kết giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội, Văn Quyết đã  biết chưa?

- Văn Quyết: Tôi đã được chị gái thông báo tin vui này. Thời gian qua, dù bận nhiệm vụ quốc gia với tuyển U23, song tôi vẫn thường xuyên theo dõi và cập nhật thông tin về đội bóng dự giải qua chị gái và thầy Nguyễn Văn Bảy, HLV của đội đồng thời cũng là thầy dạy tôi đá bóng những năm học tại THPT Phùng Khắc Khoan. Ngay sau trận thắng ở bán kết, tôi đã gọi điện chúc mừng thầy Bảy và các em.

- Cảm xúc của Quyết thế nào khi nghe tin? 

-Thực sự rất vui, hạnh phúc. Đa số cầu thủ của đội đều người cùng làng tôi. Nhiều em hoàn cảnh khó khăn, nhưng đã thi đấu tốt ở một giải cấp thành phố và còn lọt tới trận chung kết nữa. Những gì các em làm được khiến tôi rất tự hào.

- Quyết có muốn nhắn nhủ gì với thế hệ đàn em tại trận chung kết tới trên sân Hàng Đẫy?

- Tôi rất tự hào về các em, những học sinh của THPT Phùng Khắc Khoan. Mong rằng các em sẽ thi đấu với quyết tâm và nỗ lực cao nhất để mang vinh quang về cho nhà trường. Chức vô địch đang ở rất gần và tôi tin các em sẽ thành công!

- Cảm ơn về cuộc trò chuyện thú vị. Cũng xin chúc Quyết thành công cùng tuyển U23 tại SEA Games tới!

Tin cùng chuyên mục