"Tối nay 8 giờ" - Lê Hoàng trở lại với "đại gia, chân dài"

  • 23/12/2011 10:58
  • 0 bình luận
  • H.My
  • In bài
ANTĐ - Ước mơ lấy chồng giàu sang để nhanh chống đổi đời là khát vọng của 4 cô gái trẻ nơi chốn làng quê. Trong mắt họ, "đại gia" như những "chú vịt" béo bở đang chờ được "săn"... với tất cả sắc đẹp và tuổi trẻ các cô đã dồn hết vào cuộc đi săn "định mệnh" đời mình.

Đó là nội dung của bộ phim mới về đề tài giới trẻ của đạo diễn Lê Hoàng với tựa đề "Tối nay 8 giờ" được ra mắt các rạp chiếu trong ngày hôm nay 23-12.

Vẫn khai thác đề tài “đại gia - chân dài”, bộ phim xoay quanh bốn “gái quê nổi loạn” làm nghề bán karaoke “ôm” tại vùng quê tỉnh lẻ. Với ước mong đổi đời, 4 cô gái này đã quyết tâm từ bỏ cuộc sống ở vùng nông thôn để tới một khu nghỉ mát sang trọng và tận dụng mọi cách từ nhan sắc cho tới vóc dáng để mồi chài được một đại gia.

Với số tiền ít ỏi chỉ có thể nghỉ tại khách sạn trong vòng một tuần, các cô đặt ra cho mình một nhiệm vụ sống còn là phải nhanh chóng “câu” được các đại gia để đổi đời. Cuối cùng, hai "chàng hoàng tử" cũng xuất hiện, một trí thức tử tế - Nam (Đỗ Tùng Lâm thủ vai) và một tay chơi lão luyện - Hải (Hoàng Phi đóng). Tuy nhiên, nhiều tình huống "dở khóc dở cười" đã xảy ra với những cô gái trẻ khi họ chỉ là những cô gái quê mà phải cải trang thành tầng lớp thượng lưu, rồi những mâu thuẫn, xung đột giữa sự cám dỗ của đồng tiền, tình yêu và danh dự tưởng chừng như không lối thoát. Nhưng giữa sức mạnh của đồng tiền, cuối cùng một trong số 4 cô gái đã trở thành người thắng cuộc để tìm cho mình mục đích sống và tình yêu đích thực.

"Tối nay 8 giờ" là tác phẩm điện ảnh mới nhất của đạo diễn Lê Hoàng, nối tiếp chuỗi phim giải trí “Gái nhảy”, “Trai nhảy”, “Nữ tướng cướp”, “Lọ lem hè phố”... đã từng gây sốt cách đây vài năm. Và với sự nổi tiếng thêm khi là một giám khảo "công minh" sau chương trình Gameshow "Cặp đôi hoàn hảo", bộ phim mới của đạo diễn Lê Hoàng chắc chắn sẽ hút khách!.

Cùng xem trailer của bộ phim:

Tin cùng chuyên mục