Tòa Tổng Giám mục Hà Nội chúc mừng Công an Thủ đô

  • 07/09/2015 13:10
  • 0 bình luận
  • Hồng Tuấn - ảnh Thuần Thư
  • In bài
ANTĐ - Sáng nay (7-9), Hồng y Nguyễn Văn Nhơn, Tổng Giám mục - Tổng Giáo phận Hà Nội, dẫn đầu đoàn gồm các linh mục thuộc Tòa Tổng Giám mục Hà Nội, đến thăm, tặng quà và chúc mừng lực lượng Công an Thủ đô, đã bảo vệ thành công các hoạt động trong dịp kỷ niệm 70 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2-9.
Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung, Giám đốc CATP Hà Nội cùng  chỉ huy một số phòng chức năng của CATP đã tiếp đoàn Tòa Tổng Giám mục Hà Nội, trong không khí trọng thị và cởi mở.
Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung tiếp Hồng y Nguyễn Văn Nhơn đến thăm, chúc mừng CATP Hà Nội

Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung tiếp Hồng y Nguyễn Văn Nhơn đến thăm, chúc mừng CATP Hà Nội

Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung tiếp Hồng y Nguyễn Văn Nhơn đến thăm, chúc mừng CATP Hà Nội

Thay mặt Tòa Tổng Giám mục, các vị linh mục và bà con giáo dân giáo phận Hà Nội, Hồng y Nguyễn Văn Nhơn bày tỏ vui mừng, hân hoan cùng với nhân dân cả nước đón chào Đại lễ kỷ niệm Quốc khánh lần thứ 70 của dân tộc. Với tình cảm của người dân đối với quê hương, đất nước, nhân dịp lực lượng CAND kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống, Hồng y Nguyễn Văn Nhơn chúc mừng cá nhân Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung và toàn thể lực lượng CATP luôn mạnh khỏe, gia đình hạnh phúc; mong muốn lực lượng Công an Thủ đô luôn đạt nhiều thành tích trong các mặt công tác, vượt qua mọi khó khăn, thử thách, đảm bảo ANTT để mọi người dân Thủ đô được hưởng cuộc sống thịnh vượng, bình an.

Hồng y Nguyễn Văn Nhơn tặng Công an Hà Nội lẵng hoa tươi thắm và quà lưu niệm

Hồng y Nguyễn Văn Nhơn tặng Công an Hà Nội lẵng hoa tươi thắm và quà lưu niệm

Hồng y Nguyễn Văn Nhơn tặng Công an Hà Nội lẵng hoa tươi thắm và quà lưu niệm Hồng y Nguyễn Văn Nhơn cũng bày tỏ cảm ơn chân thành đối với cá nhân Giám đốc và các lực lượng chức năng của CATP đã thường xuyên quan tâm, giúp đỡ Tòa Tổng Giám mục Hà Nội và bà con giáo dân đảm bảo an ninh, an toàn trong các sinh hoạt tôn giáo, nhất là công tác đảm bảo ANTT, TTCC tại khu vực quảng trường trước Nhà thờ Lớn.

Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung thay mặt tập thể Ban Giám đốc và toàn thể cán bộ, chiến sỹ CATP Hà Nội trân trọng cảm ơn ngài Hồng y Nguyễn Văn Nhơn cùng các linh mục thuộc Tòa Tổng Giám mục Hà Nội và thông qua ngài Hồng y, bày tỏ trân trọng cảm ơn, biết ơn các vị linh mục và bà con giáo dân giáo phận Hà Nội đã dành nhiều tình cảm chúc mừng CATP nhân dịp kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống CAND và kỷ niệm 70 năm Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh 2-9.

Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung mong muốn Tòa Tổng Giám mục và CATP tiếp tục có sự phối hợp chặt chẽ về trao đổi thông tin và những vấn đề liên quan, để CATP thực hiện tốt công tác đảm bảo ANTT trên địa bàn Thủ đô cũng như các hoạt động tôn giáo của bà con giáo dân giáo phận Hà Nội. 

Hai bên đã trao đổi một số thông tin liên quan đến tình hình, kết quả công tác đảm bảo ANTT trên địa bàn Thủ đô và những vấn đề liên quan đến sinh hoạt tôn giáo của bà con giáo dân giáo phận Hà Nội. Hồng Y Nguyễn Văn Nhơn đã bày tỏ một số vấn đề còn tồn tại và Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung đã thẳng thắn trao đổi, giải thích và chia sẻ những vấn đề các bên cùng quan tâm.

Cảm ơn những chia sẻ chân tình, mang tính chất xây dựng dựa trên những suy nghĩ, kinh nghiệm và sự quan tâm thấu đáo của Giám đốc CATP đối với những vấn đề liên quan đến hoạt động tôn giáo của Tòa tổng Giám mục và bà con giáo dân giáo phận Hà Nội, Hồng y Nguyễn Văn Nhơn bày tỏ: “Chúng tôi tiếp thu những chia sẻ, góp ý, gợi mở của Giám đốc CATP Hà Nội về một số vấn đề liên quan đến các hoạt động tôn giáo và sẽ phổ biến cho các vị linh mục, bà con giáo dân giáo phận Hà Nội thực hiện nghiêm túc, để phối hợp với CATP đảm bảo tuyệt đối an toàn các hoạt động tôn giáo”. 

Tin cùng chuyên mục