Tô Uyên Khánh Ngọc "hóa" thiên thần trong thiết kế của Chung Thanh Phong

  • 02/10/2015 16:23
  • 0 bình luận
  • Thiên Long (ảnh: Johnny Tran)
  • In bài

ANTĐ - Trong phần trình diễn kỷ niệm 5 năm sự nghiệp của mình, nhà thiết kế (NTK) Chung Thanh Phong đã chọn Tô Uyên Khánh Ngọc làm gương mặt của những “thiên thần” với những bộ trang phục do anh thiết kế.


Tô Uyên Khánh Ngọc "hóa" thiên thần trong thiết kế của Chung Thanh Phong ảnh 1Tối 2-10, NTK Chung Thanh Phong đã tổ chức show diễn thời trang “Thiên thần và Ác quỷ” (Ange ou Démon) đánh dấu 5 năm sự nghiệp của anh.
Tô Uyên Khánh Ngọc "hóa" thiên thần trong thiết kế của Chung Thanh Phong ảnh 2Trong phần trình diễn kỷ niệm 5 năm sự nghiệp của mình, NTK Chung Thanh Phong đã chọn Tô Uyên Khánh Ngọc làm gương mặt của những “thiên thần” với những bộ trang phục do anh thiết kế.
Tô Uyên Khánh Ngọc "hóa" thiên thần trong thiết kế của Chung Thanh Phong ảnh 3Là một người mẫu chuyên nghiệp Tô Uyên Khánh Ngọc luôn được các nhà thiết kế cũng như các hãng thời trang chào đón…
Tô Uyên Khánh Ngọc "hóa" thiên thần trong thiết kế của Chung Thanh Phong ảnh 4Giải đồng siêu mẫu 2013 Tô Uyên Khánh Ngọc cũng là gương mặt được biết đến như là một người mẫu chuyên thực hiện các bộ sưu tập cưới của các nhà thiết kế danh tiếng.
Tô Uyên Khánh Ngọc "hóa" thiên thần trong thiết kế của Chung Thanh Phong ảnh 5Và tất nhiên, NTK Chung Thanh Phong đã không phải thất vọng khi chọn cô làm hình ảnh thời trang cho các mẫu thiết kế của mình.
Tô Uyên Khánh Ngọc "hóa" thiên thần trong thiết kế của Chung Thanh Phong ảnh 6Chiều cao 1m75 cùng hình thể đẹp (85-62-90), Khánh Ngọc là người luôn biết làm tăng thêm “vị ngọt” cho đôi mắt người xem.
Tô Uyên Khánh Ngọc "hóa" thiên thần trong thiết kế của Chung Thanh Phong ảnh 7Tô Uyên Khánh Ngọc tự tin sải bước uyển chuyển trên sàn diễn.

Tin cùng chuyên mục