Tổ chức “Miss World” dành lời khen tới Hoa hậu Lương Thùy Linh

  • 14/08/2020 15:55
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài
ANTD.VN - Trang Fanpage chính thức của tổ chức cuộc thi “Miss World – Hoa hậu Thế giới 2020” đã ngợi khen Hoa hậu Lương Thùy Linh vì có những hành động nhân ái thiết thực góp phần ủng hộ công tác phòng chống dịch Covid-19 tại Việt Nam.

Theo đó, trang này mới đây đăng tải hình ảnh “Miss World Việt Nam 2019” Lương Thùy Linh tại sự kiện đấu giá diễn ra trong chương trình nghệ thuật nhằm gây quỹ ủng hộ cho người dân cùng đội ngũ y bác sĩ đang chiến đấu chống lại dịch Covid-19 ở Đà Nẵng và Quảng Nam.

Bộ trang phục mà người đẹp Cao Bằng mặc để bán đấu giá trong sự kiện này là chiếc váy cưới nằm trong bộ sưu tập mới của nhà thiết kế Phạm Đăng Anh Thư. Chiếc váy này có giá trị bán tại cửa hàng là 200 triệu đồng, và được đem ra bán đấu giá với mức khởi điểm là 50 triệu đồng. Sau cùng, chiếc váy cưới đắt giá này thuộc quyền sở hữu của một vị doanh nhân và gây quỹ được 405 triệu đồng

Tổ chức “Miss World” dành lời khen tới Hoa hậu Lương Thùy Linh ảnh 1

Cùng với việc chia sẻ lại những hình ảnh đẹp của Hoa hậu Lương Thùy Linh trong buổi bán đấu giá trên, tổ chức “Miss World” cũng đăng kèm lời khen ngợi gửi tới cô. Cụ thể, đơn vị này bày tỏ sự ngưỡng mộ khi “Miss World Việt Nam 2019” đã chung tay góp sức đem về cho chương trình “Đà Nẵng, Quảng Nam – Triệu con tim hướng về” số tiền gây quỹ trị giá hơn 1 tỷ đồng.

Trước đó, Hoa hậu Lương Thùy Linh cũng chia sẻ cảm xúc hạnh phúc khi chiếc váy cưới mà mình được chọn mặc để bán đấu giá tại chương trình đã đem về số tiền gây quỹ lên tới 405 triệu đồng. Người đẹp tin rằng đây là con số ý nghĩa không chỉ với Mạnh Thường Quân đã bỏ tiền ra để ủng hộ chương trình mà còn có rất nghĩa với rất nhiều người dân ở hai địa phương Đà Nẵng và Quảng Nam.

Tổ chức “Miss World” dành lời khen tới Hoa hậu Lương Thùy Linh ảnh 2

Lương Thùy Linh từng đại diện nhan sắc Việt thi “Miss World 2019” và giành giải “Beauty with a purpose – Hoa hậu Nhân ái” nhờ dự án "Đắp đường xây ước mơ". Sau cuộc thi, cô vẫn tiếp tục sứ mệnh của một Hoa hậu có trách nhiệm với cộng đồng xã hội.

Năm nay đấu trường sắc đẹp lớn nhất hành tinh - Miss World lần thứ 70 sẽ không thể diễn ra như dự kiến do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Mặc dù vậy, Ban tổ chức vẫn quyết định sẽ tổ chức phần thi “Head to head challenge” (còn gọi là thi “Người đẹp truyền thông”) giữa các thí sinh từng dự thi “Miss World” năm ngoái, nội dung chia sẻ về tình hình thế giới hiện tại. Hoạt động này nhằm tạo ra một sân chơi nhỏ, vừa tạo hoạt động xã hội, vừa giữ “lửa” Miss World cho các thí sinh vừa đăng quang trong nước mà chưa thể lên đường tranh tài tại “Miss World” như dự kiến. Với sự thông minh, bản lĩnh và kĩ năng giao tiếp tiếp Anh trôi chảy, Hoa hậu Lương Thùy Linh sẽ là người đẹp đại diện Việt Nam tham gia phần thi này.

Tin cùng chuyên mục