Tìm tung tích bé gái tật nguyền bị xâm hại rồi “bỏ” chốn cửa Thiền

  • 13/04/2012 16:00
  • 4 bình luận
  • H.Q
  • In bài
ANTĐ - Bé gái câm điếc, bị một người đàn ông mang đến chùa Bồ Đề, phường Bồ Đề, quận Long Biên, Hà Nội, rồi không trở lại.

Sự việc diễn ra khoảng 6h ngày 6- 3- 2012. Theo một số nhân chứng, thời điểm trên, có một người đàn ông khoảng 30- 40 tuổi đã mang theo bé gái khoảng 4- 5 tuổi, rồi để lại chùa Bồ Đề. Ngoài một vài bộ quần áo trẻ em ẩm ướt, 2 bức ảnh màu cỡ 3x4 chụp chân dung cháu bé, người đàn ông còn để kèm 1 tờ giấy ghi tên cháu bé là Nguyễn Đàm Hồng Hạnh, sinh ngày 24- 7- 2007.

Người viết nội dung trên giấy nhận là thân nhân bé Hạnh, cùng đề nghị do điều kiện gia đình nên nhờ nhà chùa nuôi dưỡng. Khi nào có điều kiện sẽ đến tìm xin cháu về.

Bé Hạnh là trường hợp duy nhất bị tật nguyền trong số khoảng 100 trẻ có hoàn cảnh đặc biệt đang được nuôi dưỡng, chăm sóc tại chùa Bồ Đề. Nhân thân của bé đang được cơ quan chức năng xác minh, để làm sáng tỏ một số vấn đề liên quan đến sức khỏe của cháu. Đề nghị người dân, ai biết thông tin về người thân của bé Hạnh, báo tin đến CAQ Long Biên, Hà Nội. ĐT: 04.3.9398353.

Tìm tung tích bé gái tật nguyền bị xâm hại rồi “bỏ” chốn cửa Thiền ảnh 1
Chùa Bồ Đề nuôi dưỡng nhiều trẻ có hoàn cành đặc biệt
Tìm tung tích bé gái tật nguyền bị xâm hại rồi “bỏ” chốn cửa Thiền ảnh 2 Tìm tung tích bé gái tật nguyền bị xâm hại rồi “bỏ” chốn cửa Thiền ảnh 3
Bức hình bé Hạnh và lá thư mà người mang bé đến chùa Bồ Đề để lại
Tìm tung tích bé gái tật nguyền bị xâm hại rồi “bỏ” chốn cửa Thiền ảnh 4 Tìm tung tích bé gái tật nguyền bị xâm hại rồi “bỏ” chốn cửa Thiền ảnh 5
Bé đang phải bắt đầu cuộc sống mới ở chùa...
Tìm tung tích bé gái tật nguyền bị xâm hại rồi “bỏ” chốn cửa Thiền ảnh 6
Với sự khó khăn hơn nhiều so với những trẻ khác
Tìm tung tích bé gái tật nguyền bị xâm hại rồi “bỏ” chốn cửa Thiền ảnh 7
Bố mẹ con đang ở đâu?

Tin cùng chuyên mục