Tìm thấy thi thể thanh niên nhảy cầu Cần Thơ tự tử sau khi đâm chết người tình

  • 23/11/2016 16:52
  • 0 bình luận
  • Đông Hà
  • In bài
ANTD.VN - Sau gần 2 ngày nỗ lực tìm kiếm, chiều 23-11, người dân đã phát hiện thi thể nam thanh niên nhảy cầu Cần Thơ tự tử nổi trên đoạn sông thuộc xã Châu Điền, huyện Cầu Kè, tỉnh Trà Vinh, cách hiện trường cầu Cần Thơ khoảng 40km.

Thi thể nam thanh niên được xác định danh tính là Phạm Văn Tài (tên thường gọi là Ty - SN 1988, ngụ phường An Hòa, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ).

Phạm Văn Tài là nghi can dùng dao bấm đâm chết bạn gái rồi nhảy cầu Cần Thơ tự tử. Cùng ngày, ngành chức năng cũng đã hoàn tất các thủ tục bàn giao thi thể nạn nhân về cho gia đình lo hậu sự.

Ngành chức năng đã bàn giao thi thể nạn nhân về cho gia đình

Ngành chức năng đã bàn giao thi thể nạn nhân về cho gia đình

Theo thông tin từ cơ quan chức năng TP Cần Thơ, trước đó, tại buổi tiệc sinh nhật tại nhà một người quen ở quận Ninh Kiều, do mâu thuẫn ghen tuông Tài đã đâm chết bạn gái là Lê Thị Thanh H (SN 1997, ngụ phường Thới Bình quận Ninh Kiều). Sau khi gây án, Tài lên xe chạy thẳng lên cầu Cần Thơ, bỏ lại xe máy rồi ‘mất tích’ bí ẩn.

Cầu Cần Thơ từ ngày khánh thành nhiều trường hợp nhảy cầu tự tử

Cầu Cần Thơ từ ngày khánh thành nhiều trường hợp nhảy cầu tự tử

Theo người thân của chị H, giữa H và Tài có mối quan hệ tình cảm sâu đậm với nhau. Cả 2 người cùng làm tại một quán cà phê lớn trên địa bàn TP Cần Thơ và đều là nhân viên phục vụ. Cũng theo thông tin từ gia đình nạn nhân H, cũng đã có lần Tài và H dắt nhau về ra mắt gia đình.

Tin cùng chuyên mục