Tìm thấy bé trai mất tích khi ở nhà một mình

  • 19/09/2019 14:58
  • 0 bình luận
  • TN - TH
  • In bài
ANTD.VN -Sau 3 ngày mất tích, sáng nay 19-9-2019, thi thể cháu Vương đã được tìm thấy trên sông Lam nơi cách nhà khoảng 5km.

Ngày 19-9, chính quyền xã Lạng Khê, huyện Con Cuông, tỉnh Nghệ An, cho biết, người dân vừa tìm thấy thi thể cháu Hà Văn Vương (6 tuổi) trú bản Boong bên bờ sông Lam, cách nhà khoảng 5km.

Theo đó, sáng cùng ngày, một số người dân ở xã Châu Khê, huyện Con Cuông phát hiện thi thể một bé trai trôi dạt vào bờ sông Lam (đoạn cầu treo giáp ranh giữa xã Châu Khê và xã Cam Lâm nên nhanh chóng trình báo cơ quan chức năng.

Vị trí nơi phát hiện thi thể cháu Vương

Vị trí nơi phát hiện thi thể cháu Vương

Sau đó, danh tính cháu bé được xác định chính là Hà Văn Vương. Như thông tin đã đưa từ trước, do bố mẹ đi làm xa nên cháu Vương ở nhà cùng bà nội, khoảng 15h30’ chiều ngày 16-9, bà nội ra đồng thả trâu để cháu trai ở nhà một mình. Khoảng 30’ sau, bà nội trở về thì không thấy cháu đâu nên hốt hoảng đi tìm.

Sau khi tìm kiếm ở tất cả những nơi Vương thường hay tới nhưng không thấy, gia đình đã trình báo chính quyền địa phương. Nhận được tin báo, chính quyền đã huy động người cùng gia đình tìm kiếm cháu bé nhưng hiện vẫn chưa có thông tin gì.

Được biết, cháu Vương năm này đang học lớp 1 nhưng lại bị thiểu năng, nói ngọng, phát triển không bình thường. Sau khi hoàn tất các thủ tục cần thiết, thi thể cháu Vương được bàn giao về cho gia đình làm lễ mai táng theo phong tục.

Tin cùng chuyên mục