Tìm kiếm hiệu trưởng trường tiểu học nghi nhảy cầu tự tử

  • 19/02/2021 13:40
  • 0 bình luận
  • Giang An - T. Loan
  • In bài
ANTD.VN - Nghi ngờ thầy T. nhảy cầu tự tử, hàng chục người cùng với 5 xuồng máy được huy động để tìm kiếm nạn nhân trong đêm.

Ngày 19-2, cơ quan chức năng huyện Con Cuông, tỉnh Nghệ An đang tìm kiếm thầy giáo Nguyễn Văn T. (SN 1976) hiệu trưởng trường Tiểu học Môn Sơn 3, xã Môn Sơn (trú thị trấn Con Cuông) nghi nhảy cầu tử tự vào tối ngày 18-2.

Theo đó, vào 20h30 ngày 18-2, Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH Công an Nghệ An nhận được tin báo có 1 người đàn ông nhảy cầu Khe Rạn thuộc địa phận xã Bồng Khê, huyện Con Cuông, tỉnh Nghệ An.

Tìm kiếm hiệu trưởng trường tiểu học nghi nhảy cầu tự tử ảnh 1

Cơ quan chức năng đang tìm kiếm thầy T. trên sông

Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH nhanh chóng huy động lực lượng, phương tiện đến hiện trường, phối hợp với chính quyền địa phương và người dân tìm kiếm suốt đêm. Đến trưa nay, lực lượng chức năng vẫn chưa tìm thấy thầy T. Được biết, vợ chồng thầy T. đều là giáo viên, đã có 2 người con.

Cũng trong sáng 19-2, lực lượng cảnh sát cứu hộ cứu nạn và người thân đã tìm, vớt được thi thể anh Phan Văn Thảo (37 tuổi) trú thôn Chi Phú, xã Thanh Chi, huyện Thanh Chương, Nghệ An bị đuối nước khi đi mưu sinh trên sông Lam.

Trước đó, vào đêm ngày 16-2 (tức ngày mùng 5 tết) anh Thảo đi mò cua, soi tôm trên sông Lam thì không may bị đuối nước. Sau hơn 2 ngày mất tích, thi thể người đàn ông này đã nổi lên trên sông cách nơi bị nạn tầm 6km.

Tin cùng chuyên mục