Tiếp nối truyền thống Công an Thủ đô anh hùng

  • 18/01/2019 13:03
  • 0 bình luận
  • Quang Trường
  • In bài
ANTD.VN - Ngày 18-1, CATP Hà Nội tổ chức buổi gặp mặt thân mật 50 CBCS có hoàn cảnh khó khăn, CBCS bị thương trong khi làm nhiệm vụ nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019.
Đồng chí Thiếu tướng Đoàn Duy Khương, Giám đốc CATP Hà Nội tặng quà cho các CBCS có hoàn cảnh khó khăn, CBCS bị thương trong khi làm nhiệm vụ

Đồng chí Thiếu tướng Đoàn Duy Khương, Giám đốc CATP Hà Nội tặng quà cho các CBCS có hoàn cảnh khó khăn, CBCS bị thương trong khi làm nhiệm vụ

có hoàn cảnh khó khăn, CBCS bị thương trong khi làm nhiệm vụ

Đồng chí Thiếu tướng Đoàn Duy Khương, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc CATP Hà Nội dự buổi gặp mặt.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Thiếu tướng Đoàn Duy Khương nhấn mạnh, phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc và tiếp nối các hoạt động nghĩa tình của CATP, nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, CATP tổ chức gặp mặt thân mật đối với 50 CBCS và thân nhân CBCS công tác tại các đơn vị CATP có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, CBCS bị thương trong khi làm nhiệm vụ.

Để giữ vững ANCT, TTATXH trên địa bàn Thủ đô, CBCS của CATP đã không quản ngại khó khăn, xung kích trên mặt trận phòng, chống tội phạm, lập nhiều chiến công. Đằng sau những chiến công thầm lặng đó là sự hy sinh, mất mát, là một phần xương máu của CBCS đã đổ xuống để bảo vệ cuộc sống bình yên và hạnh phúc cho nhân dân Thủ đô.

Trong nhiều năm qua, Đảng ủy - Ban Giám đốc CATP cùng với các đơn vị luôn quan tâm đến chế độ chính sách CBCS, nhất là các đồng chí bị thương trong khi làm nhiệm vụ, các đồng chí có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, sức khỏe yếu, mắc bệnh hiểm nghèo; tổ chức nhiều hoạt động thiết thực như: xây tặng nhà tình nghĩa, xây dựng quỹ "Nghĩa tình đồng đội CAND", khám chữa bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho các gia đình chính sách.

Năm 2018, CATP đã tổ chức gặp mặt, thăm hỏi, trợ cấp khó khăn đối với 2.246 CBCS với kinh phí gần 5 tỷ đồng; tặng quà 250 thương binh, thân nhân liệt sĩ, mẹ Việt Nam anh hùng…

Nhân dịp này, thay mặt Đảng ủy - Ban Giám đốc CATP, Thiếu tướng Đoàn Duy Khương đã gửi tới CBCS tại buổi gặp thân mật và gia đình lời chúc sức khỏe, chúc mừng năm mới, chúc các CBCS có hoàn cảnh khó khăn, bị thương trong khi làm nhiệm vụ luôn chiến thắng bệnh tật, vượt qua khó khăn trong cuộc sống, tiếp tục phát huy phẩm chất cách mạng của người chiến sỹ CAND và giữ vững truyền thống Công an Thủ đô anh hùng.

Tin cùng chuyên mục