• Bắt trộm xe như trong phim Hollywood

  Bắt trộm xe như trong phim Hollywood

  ANTĐ - Bất chấp thời tiết lạnh giá tới -17 độ C và đang mặc một chiếc quần lót, một người đàn ông ở Na Uy vẫn cố gắng bám vào nóc xe để ngăn kẻ trộm đánh cắp chiếc ô tô của mình. 

 • Sân chơi thành nơi họp chợ

  Sân chơi thành nơi họp chợ

  ANTĐ - Nhiều năm nay, sân chơi chung giữa hai dãy nhà tập thể E3 và E10 phường Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội đã biến thành chợ tạm. Mặc dù, người dân nơi đây đã nhiều lần đề nghị chính quyền địa phương giải tỏa chợ tạm này, nhưng đến thời điểm hiện tại, sự việc vẫn chưa được giải quyết.

 • Chuyện bí ẩn về những hồn ma dưới nước

  Chuyện bí ẩn về những hồn ma dưới nước

  ANTĐ - Từ trước đến giờ đã có rất nhiều những câu chuyện ma quái, về những linh hồn trong những lâu đài cổ kính, âm u và đổ nát, những câu chuyện về những hồn ma dưới nước dường như kém phổ biến hơn. Tuy nhiên, chúng vẫn thực sự tồn tại. Dưới đây là những câu chuyện từ chính những thợ lặn đã trải nghiệm sự việc dị thường dưới nước.

 • Khỏa thân đuổi bắt trộm ô tô

  Khỏa thân đuổi bắt trộm ô tô

  ANTĐ - Một tình huống hết sức ly kỳ, hài hước đã xảy ra với một người đàn ông ở thành phố Calgary, tỉnh Alberta, Canada, khi anh khỏa thân bắt tên kẻ trộm đánh cắp xe bán tải của mình.

 • “Cát tặc” lộng hành vác đao đòi chặt tay, chặt chân người dân

  “Cát tặc” lộng hành vác đao đòi chặt tay, chặt chân người dân

  ANTĐ - Những năm qua, mặc dù được chính quyền địa phương đã liên tục triển khai nhiều biện pháp kiểm tra, xử lý nạn khai thác cát trái phép trên lưu vực con sông Cái, đoạn chảy qua địa bàn huyện Diên Khánh (tỉnh Khánh Hòa). Thế nhưng, điều mà chúng tôi cảm thấy bất thường là “cát tặc” không những không thuyên giảm mà còn gia tăng cả về mức độ lẫn quy mô…