Tiền vệ Phạm Anh Khoa hết cơ hội quay lại sân cỏ

  • 10/03/2016 15:38
  • 1 bình luận
  • Băng Tâm
  • In bài

ANTĐ - Một ngày sau khi Ban Kỷ luật VFF xóa án treo giò cho Quế Ngọc Hải (SLNA), lãnh đạo CLB SHB Đà Nẵng thông tin tiền vệ Phạm Anh Khoa đã không còn cơ hội trở lại sân cỏ.

Chủ tịch CLB SHB Đà Nẵng Bùi Xuân Hòa cho biết hiện tại Anh Khoa vẫn đang trong quá trình chữa trị chấn thương chân sau khi đã phẫu thuật thành công tại Singapore.

"Nếu hồi phục tốt thì Khoa chỉ có thể đi lại bình thường nhưng chắc chắn không thể trở lại thi đấu chuyên nghiệp. Qua trao đổi trực tiếp, các bác sỹ bệnh viện Gleneagles, Singapore (nơi phẫu thuật cho Anh Khoa-pv) khẳng định Anh Khoa không còn thi đấu được nữa vì chấn thương quá nặng", Chủ tịch CLB SHB Đà Nẵng, Bùi Xuân Hòa thông tin.

Người đứng đầu đội bóng sông Hàn cũng cho biết lãnh đạo CLB đang tính phương án giúp đỡ cho Anh Khoa đi học lấy bằng HLV, chuẩn bị sang một giai đoạn mới sau giải nghệ.

Trước đó tại, vòng 25 V-League mùa 2015, Quế Ngọc Hải (SLNA) có pha phạm lỗi thô bạo khiến Anh Khoa (SHB Đà Nẵng) bị gãy chân phải sang Singapore phẫu thuật.

Vụ việc trở nên ầm ĩ khi Ban Kỷ luật VFF yêu cầu Quế Ngọc Hải phải bồi thường toàn bộ chi phí chữa trị (hơn 800 triệu đồng) cho Anh Khoa. Nhờ có "bầu" Đức hỗ trợ 400 triệu đồng và nhà tại trợ, Hội CĐV đội nhà chi trả nốt số tiền còn lại nên trung vệ của SLNA mới hoàn thành nghĩa vụ.

Pha vào bóng thô bạo của Quế Ngọc Hải khiến Anh Khoa phải giải nghệ

Tiếp đó, Ban Kỷ luật VFF ra án phạt Quế Ngọc Hải phải nghỉ thi đấu 6 tháng, tới 18-3-2016.

Ngày 8-3 vừa qua, tổ chức này đã ra quyết định xóa án phạt cho Ngọc Hải (sớm hơn 10 ngày) để trung vệ này có cơ hội khoác áo CLB SLNA trong chuyến làm khách trên sân của Bình Dương (17h30 chiều nay, 10-3), và có tên trong danh sách tập trung ĐT Việt Nam, dự kiến sẽ được công bố vào ngày 13-3 tới.

Đúng một ngày sau khi Quế Ngọc Hải đón tin vui được trở lại sân cỏ thì Anh Khoa nhận hung tin phải giải nghệ.

Tin cùng chuyên mục