• Lừa không được thì... cướp!

  Lừa không được thì... cướp!

  ANTĐ - Mang hàng trăm chiếc thẻ nạp tiền điện thoại giả đi lừa đảo nhưng bất thành, người cậu bị bắt giữ còn cháu nhanh chân chạy thoát...

 • Nhân viên gác chắn ga trộm thẻ cào

  Nhân viên gác chắn ga trộm thẻ cào

  ANTĐ - Có nghề nghiệp ổn định nhưng nhân viên gác chắn ga Diêu Trì lại đi trộm thẻ cào… Tài sản lấy được không kịp tiêu xài nhưng Võ Sỹ Hùng bị đuổi việc và bị tòa tuyên mức án 18 tháng tù, cho hưởng án treo.

 • Khởi tố hai đối tượng cướp taxi bỏ trốn vào rừng

  Khởi tố hai đối tượng cướp taxi bỏ trốn vào rừng

  ANTĐ -Sợ bị giết, anh Nguyễn Việt Anh liền móc tiền, điện thoại đưa cho chúng. Lợi dụng sơ hở của đối tượng, anh Việt Anh bỏ chạy và hô hoán mọi người cứu giúp, 2 đối liền tượng liền bỏ trốn vào rừng. 

 • Ngày ẻo lả cắt tóc, đêm vừa cướp vừa chém

  Ngày ẻo lả cắt tóc, đêm vừa cướp vừa chém

  ANTĐ - Chỉ trong thời gian ngắn, hàng loạt cặp tình nhân tâm sự tại đoạn đường vắng ở phường Chánh Lộ và Nghĩa Chánh (Tp Quảng Ngãi) đã bị một băng cướp chém thương tích cướp tài sản. Bằng quyết tâm, tập trung nhiều lực lượng Công an thành phố tham gia, mới đây băng cướp dữ tợn trên đã bị triệt phá. Bất ngờ hơn, băng cướp trên đều là những thợ hớt tóc cho thanh nữ, “ẻo lả”.

 • Bắt trói cậu bé 12 tuổi để tìm 400 ngàn đồng bị mất

  Bắt trói cậu bé 12 tuổi để tìm 400 ngàn đồng bị mất

  ANTĐ - Đứng trước vành móng ngựa, 3 bị cáo đều là người một nhà gồm vợ chồng và cô em dâu lí nhí khai nhận hành vi “Bắt giữ người trái pháp luật” của mình đối với một đứa trẻ 12 tuổi bởi “mục đích” đòi bằng được số tiền... 400 nghìn đồng bị mất.

 • Từ đường làng ra vành móng ngựa

  Từ đường làng ra vành móng ngựa

  ANTĐ - Dù gia đình có nghề mộc, nhưng Nguyễn Đức Chiến (trú ở thôn 9 Canh Nậu, Thạch Thất, Hà Nội) không chịu chí thú làm ăn mà lôi kéo một thanh niên khác cùng lao vào con đường phạm tội.

 • Bắt nhóm hiếp em gái 15 tuổi đi tìm việc

  Bắt nhóm hiếp em gái 15 tuổi đi tìm việc

  (ANTĐ) - CAH Ứng Hòa (Hà Nội) vừa bắt các đối tượng hãm hiếp 2 cô gái và cướp đi tiền, điện thoại di động của họ, sau đó chúng chở nạn nhân bằng xe taxi và bỏ lại họ tại một địa điểm thuộc huyện Phú Xuyên.