Tiền đạo chủ lực M.U đứng trước mùa giải tăm tối

  • 20/02/2020 12:46
  • 0 bình luận
  • Bình Minh
  • In bài
ANTD.VN - Chấn thương nặng khiến Marcus Rashford đối mặt với việc "ngồi chơi xơi nước" trong phần còn lại của mùa giải, thậm chí có thể lỡ cả cơ hội khoác áo ĐT Anh dự EURO 2020.

Trong trận đá lại vòng 4 FA Cup giữa M.U và Wolves, Rashford đã phải rời sân giữa chừng vì chấn thương. Theo truyền thông Anh, Rashford không chỉ bị rạn xương lưng mà còn có vấn đề lớn ở mắt cá chân và phải phẫu thuật.

Chấn thương khiến sự nghiệp của Rashford gián đoạn

Chấn thương khiến sự nghiệp của Rashford gián đoạn

HLV Ole Solskjaer thời điểm đó tin rằng Rashford cùng lắm chỉ phải ngồi ngoài khoảng 6 tuần và trở lại vào đầu tháng 3. Tuy nhiên, cho đến lúc này, mọi chuyện đang diễn biến tệ hơn chiến lược gia người Na Uy nghĩ.

Rashford không có dấu hiệu bình phục như dự đoán, thậm chí còn tệ hơn và có thể phải nghỉ đến hết mùa giải. Không những vậy, tiền đạo 22 tuổi còn đối mặt với nguy cơ lỡ EURO 2020 vào mùa hè tới.

HLV Solskjaer chia sẻ: "Tôi hy vọng cậu ấy có thể ra sân một lần nữa ở mùa giải này. Mọi chuyện rất khó khăn. Cậu ấy đã kiểm tra kỹ và vết rạn xương nghiêm trọng hơn chúng tôi tưởng. Tôi hy vọng Marcus bình phục nhanh hơn, nhưng cậu ấy chắc chắn phải ngồi ngoài vài tháng nữa. Có thể cậu ấy còn bỏ lỡ cả EURO".

Đây là thông tin không chỉ khiến HLV Solskjaer cảm thấy lo lắng, mà HLV Southgate của ĐT Anh cũng không muốn nghe. Tam sư lúc này còn chưa chắc chắn về sự phục vụ của Harry Kane ở EURO 2020, và nếu mất thêm cả Rashford, sẽ là một thảm họa.

Tin cùng chuyên mục