• 5 bước giúp bạn ngủ ngon hơn

  5 bước giúp bạn ngủ ngon hơn

  ANTĐ - Nếu bạn đang gặp vấn đề về giấc ngủ thì hãy tham khảo một số mẹo nhỏ dưới đây để có giấc ngủ ngon.

 • Càng cao tuổi càng nên vận động

  Càng cao tuổi càng nên vận động

  ANTĐ - Theo các nhà khoa học Mỹ, người cao tuổi thường xuyên tham gia vào các hoạt động thể chất, như đi bộ, sẽ luôn giữ được trái tim khỏe mạnh. 

 • Vận động, tốt mẹ lợi con

  Vận động, tốt mẹ lợi con

  ANTĐ - Các nhà nghiên cứu trường Đại học London (Anh) đã phát hiện ra mối quan hệ giữa hoạt động thể chất của người mẹ và trẻ phụ thuộc vào các yếu tố lối sống nhất định. 

 • Quần tất làm mất dáng

  Quần tất làm mất dáng

  ANTĐ - Leggings là loại quần tất được biến thể từ quần của nam giới trong bộ đồng phục quân đội, ngày nay chúng được coi là trang phục độc quyền của phái đẹp. Leggings hiện nay đang rất được ưa chuộng, nữ giới có thể thoải mái mặc chúng kết hợp cùng nhiều loại trang phục khác nhau. Tuy nhiên vẫn có những mặt tiêu cực. 

 • Hoảng loạn nạn dùng gái trinh để… chữa HIV

  Hoảng loạn nạn dùng gái trinh để… chữa HIV

  ANTĐ - Những ngôi làng tại vùng nông thôn Eastern Cape của Nam Phi mang bên ngoài vẻ bình lặng đến ảm đạm. Nhưng cũng chính ở những ngôi làng đó vẫn đang tồn tại một truyền thống kinh hoàng, đã cướp đi mạng sống của hàng trăm đứa trẻ, đẩy nhiều gia đình vào cảnh li tán.  

 • Cuối năm lại thiếu máu điều trị

  Cuối năm lại thiếu máu điều trị

  ANTĐ - Cứ đến thời điểm trước và sau Tết nguyên đán hàng năm, lại diễn ra tình trạng thiếu máu điều trị. Ghi nhận của chúng tôi tại một số khoa điều trị đặc thù ở Viện Huyết học - truyền máu Trung ương, BV Nhi Trung ương thời điểm này, rất nhiều người bệnh đang chờ đợi máu mỗi ngày.

 • Nhìn lại lùm xùm tại bộ môn quần vợt: Lỗi hệ thống

  Nhìn lại lùm xùm tại bộ môn quần vợt: Lỗi hệ thống

  ANTĐ - Những lục đục tại bộ môn quần vợt vừa qua tốn không ít giấy mực của báo giới. Chuyên gia thể thao Nguyễn Hồng Minh, nguyên Vụ trưởng Vụ Thể thao thành tích cao đã chia sẻ với PV ANTĐ những câu chuyện xung quanh hàng loạt tồn tại trong quản lý, điều hành của bộ môn quần vợt nói riêng và TTVN nói chung.