• Tháng tư về, hoa loa kèn tinh khôi xuống phố

  Tháng tư về, hoa loa kèn tinh khôi xuống phố

  ANTD.VN - Với người Hà Nội, hoa loa kèn nở còn được xem như dấu hiệu “gọi” mùa hè về. Vào khoảng thời gian này, loa kèn được bán ở khắp những con phố như Yên Phụ, Thụy Khuê, Phan Đình Phùng... Các bó hoa trên những chiếc xe đạp đã làm nên một nét chấm phá cho phố phường Hà Nội.

 • Gạch nối những tâm hồn Hà Nội

  Gạch nối những tâm hồn Hà Nội

  ANTD.VN -Để lưu giữ cho được cái hồn tuý của Hà Nội, trong một không gian sống tiện nghi, đẳng cấp, hẳn người làm nên những không gian ấy phải yêu Hà Nội lắm lắm.

 • Người dân khổ sở bên dòng nước "chết"

  Người dân khổ sở bên dòng nước "chết"

  ANTD.VN - Nhiều năm qua các hộ dân tại phường Thụy Khuê, Hà Nội luôn phải sống trong tình trạng mất vệ sinh, ô nhiễm nặng từ mương Thụy Khuê. Mặc dù cơ quan có thẩm quyền đã phê duyệt quyết định cải tạo, cống hóa tuyến mương này từ năm 2012, nhưng đến nay dự án vẫn “án binh bất động”…

 • Tự truyện về cô gái bị xâm hại từ năm 8 tuổi

  Tự truyện về cô gái bị xâm hại từ năm 8 tuổi

  ANTĐ - “Cát hay là ngọc” là nhan đề cuốn tự truyện đầy đau đớn của một cô gái Việt Nam, được gọi với cái tên Sandy. Mất bố từ sớm, mẹ bỏ đi xa làm ăn, Sandy sống trong cảnh tủi nhục, chịu sự ghẻ lạnh từ phía những người thân. Năm 8 tuổi, cô đã bị xâm hại và bị lạm dụng tình dục trong suốt 10 năm. 

 • Tôn vinh "Những ông bố Việt Nam"

  Tôn vinh "Những ông bố Việt Nam"

  ANTĐ - Chiều 30-6 tại Hà Nội, Ban tổ chức cuộc thi ảnh toàn quốc “Những ông bố Việt Nam” đã trao giải cho các tác giả, tác phẩm xuất sắc. 

 • Bị đuổi việc, nhân viên bảo vệ đâm sếp tử vong

  Bị đuổi việc, nhân viên bảo vệ đâm sếp tử vong

  ANTĐ -Trong quá trình ngồi uống rượu với nhau, giữa Minh và Lý đã xảy ra mâu thuẫn về một món nợ chưa được trả. Không kiểm soát được bản thân Lý đã rút dao đâm Minh tử vong trên đường đi cấp cứu.

 • Vườn hoa Lý Tự Trọng thành đường giao thông

  Vườn hoa Lý Tự Trọng thành đường giao thông

  ANTĐ - Dù đã được nâng cấp, mở rộng cách đây hơn 3 năm, nhưng thời điểm hiện tại, vườn hoa Lý Tự Trọng (phường Thụy Khuê, quận Tây Hồ) ngày càng lộn xộn và xuống cấp. Vào giờ cao điểm, cả vườn hoa bị biến thành đường giao thông dành cho các phương tiện qua lại như mắc cửi.

 • Phát hiện 3 tòa nhà nguy hiểm cấp D

  Phát hiện 3 tòa nhà nguy hiểm cấp D

  ANTĐ - Ngày 5-6,  Sở Xây dựng Hà Nội cho biết, đã kiểm định xong chất lượng 85 chung cư cũ thuộc sở hữu Nhà nước trên địa bàn. 

 • Khởi tố đối tượng dùng búa đập đầu em dâu

  Khởi tố đối tượng dùng búa đập đầu em dâu

  ANTĐ -Do mâu thuẫn nợ nần cờ bạc, Trang đã dùng búa và dầu (ô tô) để tấn công em dâu, gây hỏa hoạn và thương tích nặng cho nạn nhân. Trang bị cơ quan điều tra khởi tố về hành vi giết người.

 • Nhắn hàng trăm tin đe dọa trước khi tạt axit vợ cũ

  Nhắn hàng trăm tin đe dọa trước khi tạt axit vợ cũ

  ANTĐ - Tập trung truy xét nóng, lực lượng Điều tra hình sự CAQ Hoàng Mai, Hà Nội phối hợp cùng Đội Điều tra trọng án 1 Phòng CSHS - CATP và CAP Thụy Khuê, quận Tây Hồ, Hà Nội đã nhanh chóng bắt giữ đối tượng tạt axit gây thương tích cho vợ cũ sau 6 giờ đồng hồ gây án.

 • “Hội ngộ” xe SH sau 3 năm bị mất

  “Hội ngộ” xe SH sau 3 năm bị mất

  ANTĐ - Trong một lần đi lễ chùa, anh Tiến đã bị kẻ gian “nhảy” mất chiếc xe SH màu đen còn mới, trị giá hơn 100 triệu đồng và không nghĩ rằng có ngày được “hội ngộ” với nó.

 • Sống chung với “bể phốt” lộ thiên

  Sống chung với “bể phốt” lộ thiên

  ANTĐ - Mặc dù được khởi công từ tháng 11-2012, nhưng đến thời điểm hiện tại, dự án “Cải thiện môi trường xung quanh mương thoát nước Thụy Khuê” hầu như vẫn trong tình trạng “giậm chân tại chỗ”. Sự chậm trễ của dự án này khiến tình trạng ô nhiễm môi trường tại khu vực ngày càng nghiêm  trọng, ảnh hưởng đến cuộc sống của hàng trăm hộ dân.

 • “Ôm” ma túy, chạy quanh hồ

  “Ôm” ma túy, chạy quanh hồ

  ANTĐ - Tổ công tác CAP Giảng Võ, quận Ba Đình (Hà Nội) phục kích gần khu vực hồ Giảng Võ vừa phát hiện, kiểm tra hành chính 2 đối tượng có biểu hiện nghi vấn tàng trữ trái phép chất ma túy. Thấy lực lượng chức năng, 2 thanh niên lao thẳng xuống bờ hồ, chạy quanh kè phía dưới hòng tẩu thoát.

 • Kịp thời giúp đỡ cụ bà bị lạc

  Kịp thời giúp đỡ cụ bà bị lạc

  ANTĐ - Khoảng 17h20 chiều qua 13-3, sau khi kết thúc ca ứng trực trên đường trở về đơn vị, Thiếu úy Nguyễn Hiếu Minh, Đội CSGT số 2, Phòng CSGT đường bộ-đường sắt CATP Hà Nội phát hiện 1 cụ bà đang ngơ ngác, dò dẫm đi từng bước dưới trời mưa ở khu vực đường Lạc Long Quân. Cụ bà cố gắng sang đường nhưng không thể “chen” được qua dòng phương tiện đông đúc vào giờ tan tầm, đành đứng giữa hè phố dưới cơn mưa mỗi lúc một nặng hạt.