Thụy Điển: Hai người bị đâm chết tại cửa hàng IKEA

  • 11/08/2015 09:30
  • 0 bình luận
  • Đặng Vũ
  • In bài

ANTĐ - Hai người đã thiệt mạng và một người khác bị trọng thương trong một vụ tấn công bằng dao trong cửa hàng đồ nội thất IKEA tại thành phố Västerås, Thuỵ Điển. Nghi phạm đã bị bắt giữ.

“Chúng tôi tìm thấy một người đàn ông và một người đàn bà bị đâm trọng thương và đã thiệt mạng ít lâu sau đó. Một người đàn ông 35 tuổi khác cũng bị thương và đang được cấp cứu trong bệnh viện Västmanland”, giám đốc truyền thông ở Hội đồng hạt Västmanland, bà Eva Lindahl nói với hãng tin TT.

Thụy Điển: Hai người bị đâm chết tại cửa hàng IKEA

Quang cảnh hiện trường vụ án 

Giám đốc cửa hàng, ông Mattias Johansson đã nói với một tờ báo địa phương rằng, 3 khách hàng đã được cảnh sát lấy lời khai về vụ việc. Toàn bộ cửa hàng phải đóng cửa ngay sau đó và một lực lượng lớn cảnh sát đang tiến hành điều tra nguyên nhân của vụ sát hại.

Cảnh sát cho biết, họ nhận được cuộc gọi thông báo về một vài nạn nhân bị thương ở cửa hàng IKEA vào khoảng 1 giờ chiều (giờ địa phương) ngày 10-8.

“Xe cứu thương và cảnh sát đã đến hiện trường vào lúc 2 giờ chiều”, ông Pilkrona Godden, người đại diện của IKEA cho hay.

Thành phố Västerås nằm cách thủ đô Stockholm của Thuỵ Điển khoảng 115 km. Nơi vừa xảy ra vụ việc là một trong những cửa hàng IKEA lớn nhất ở  Thuỵ Điển.

Tin cùng chuyên mục