• Chưa đến hồi ngã ngũ

  Chưa đến hồi ngã ngũ

  ANTĐ - Lại thêm một một phụ tá hàng đầu của thủ lĩnh nhóm phiến quân Nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng al-Baghdadi ở Iraq bị tiêu diệt trong một cuộc không kích, ấy thế nhưng chiến sự giữa quân đội Iraq và IS vẫn chưa đến hồi ngã ngũ. 

 • Diageo Việt Nam khởi động chiến dịch “Uống có trách nhiệm”

  Diageo Việt Nam khởi động chiến dịch “Uống có trách nhiệm”

  ANTĐ - Diageo Việt Nam vừa chính thức khởi động Chiến dịch “Sải bước vào thế giới thượng đỉnh - Uống có trách nhiệm”, nhằm kêu gọi mọi người hưởng ứng cam kết lái xe về nhà an toàn sau khi tham gia các buổi tiệc, đặc biệt trong mùa cuối năm này. 

 • Trung Quốc tăng cường quân sự là mối đe dọa khu vực

  Trung Quốc tăng cường quân sự là mối đe dọa khu vực

  ANTĐ - Ngày 24-3, phát biểu trên kênh truyền hình Quốc gia NHK, ông Fumio Kishida, Ngoại trưởng Nhật Bản cho biết, việc tăng sức mạnh quân sự của Trung Quốc, trong đó có việc tăng chi tiêu quốc phòng nhằm tăng cường hơn nữa của Lực lượng Hải quân Trung Quốc không chỉ là mối đe dọa đối với Nhật Bản mà toàn bộ khu vực châu Á - Thái Bình Dương.

 • Tổng thống Pháp thăm và làm việc tại Afghanistan

  Tổng thống Pháp thăm và làm việc tại Afghanistan

  ANTĐ - Phát ngôn viên Điện tổng thống cho biết tổng thống Francois Hollande vừa có một cuộc viếng thăm bất ngờ đến Afghanistan vào hôm nay 25/5. “Tổng thống Pháp đang ở đây và sẽ có những cuộc đàm phán với phía Afghanistan,” ông Hamid Elmi tiết lộ nhưng không đưa ra những thông tin chi tiết.

 • Họp thượng đỉnh G8 tại Hoa Kỳ

  Họp thượng đỉnh G8 tại Hoa Kỳ

  ANTĐ - Tổng thống Pháp, ông Francis Hollande dự kiến sẽ có chuyến thăm tới Washington, Hoa Kỳ vào cuối tuần này để gặp gỡ người đồng nhiệm Barack Obama. 

 • Bạo lực gia tăng giữa Sudan và Nam Sudan

  Bạo lực gia tăng giữa Sudan và Nam Sudan

  ANTĐ - Bạo lực liên tiếp xảy ra tại biên giới giữa 2 quốc gia Sudan và Nam Sudan đã khiến cuộc họp thượng đỉnh giữa tổng thống Sudan Omar al Bashirr và người đồng cấp Salvar Kiir, dự kiến sẽ diễn ra vào tuần tới buộc phải hủy bỏ.