• Sập bẫy tình bạn gái quen qua mạng, nam thanh niên bị lột toàn bộ tài sản

  Sập bẫy tình bạn gái quen qua mạng, nam thanh niên bị lột toàn bộ tài sản

  ANTĐ - Dùng tên giả, CMND giả đặt phòng nhà nghỉ, dù vẻ ngoài không xuân sắc, nhưng lại cho các đấng mày râu "vui vẻ" thoải mái, với thủ đoạn "mời" uống thuốc mê, Trần Thị Thắng (SN 1989) trú tại xã Đồng Phú, huyện Chương Mỹ, Hà Nội, đã cuỗm được khá nhiều tài sản từ người đàn ông ham "của lạ". 

 • Kiểm tra vi phạm an toàn giao thông, lộ ra súng và đồ câu trộm chó

  Kiểm tra vi phạm an toàn giao thông, lộ ra súng và đồ câu trộm chó

  ANTĐ -Điều khiển phương tiện lưu thông trên đường và vi phạm giao thông, bị lực lượng CSGT ra hiệu dừng xe để kiểm tra. Tuy nhiên, đối tượng nhanh chóng bỏ chạy với nhiều biểu hiện đáng ngờ. Ngay lập tức, các đồng chí trong tổ công tác lập tức truy đuổi và bắt giữ đối tượng cùng bộ đồ nghề câu trộm chó và súng bắn đạn bột.

 • Nghi phạm giết nam sinh, phi tang xác là bạn thân

  Nghi phạm giết nam sinh, phi tang xác là bạn thân

  ANTĐ - Chiều 11-3, Phòng Cảnh sát hình sự - CATP.HCM phối hợp cùng Công an quận Bình Tân đã bắt giữ 1 nghi phạm liên quan đến cái chết của em Lưu Vĩnh Đạt (SN 1996, trú quận Bình Tân, TP.HCM, là học viên Trung tâm giáo dục thường xuyên quận 6).

 • "Bê tặc" oanh tạc vùng quê nghèo

  "Bê tặc" oanh tạc vùng quê nghèo

  ANTĐ -  "Cũng như ngày thường, tôi thả bò mẹ và bò con trên cánh đồng Vạn, ở gần Trạm thu phí cầu Gianh rồi sau đó về soạn sửa việc gia đình, lâu lâu chạy ra xem, nhưng có kẻ gian đã ẵm mất con bê trị giá bạc triệu, một tài sản khá lớn của gia đình...", ông Nguyễn Thế Sự, ở xóm Nam, xã Quảng Thuận, huyện Quảng Trạch, Quảng Bình than vãn. 

 • Cướp, trộm cắp bằng thuốc mê: Thần hồn nát thần tính?

  Cướp, trộm cắp bằng thuốc mê: Thần hồn nát thần tính?

  ANTĐ - Đang đứng giữa đường, bị đối tượng lạ mặt ôm rồi đột nhiên không biết gì và bị lấy sạch tài sản. Đêm ngủ trong nhà, kẻ gian ung dung đột nhập vào lục lọi; chủ nhà dù biết nhưng “người cứng như đá”, vì bị đánh thuốc mê… Khá nhiều thông tin về các vụ việc được đánh giá là nghiêm trọng này, xảy ra ở một số tỉnh, thành phố trên cả nước.

 • Chuyên gia trào nước mắt khi bò tót... chết oan!?

  Chuyên gia trào nước mắt khi bò tót... chết oan!?

  ANTĐ - Đến 16h chiều 24.7, những người có trách nhiệm của Cảng Hàng không quốc tế Phú Bài, (Thừa Thiên - Huế) đã thở phào loan báo: “Đã bắn thuốc mê thành công con bò tót!”, kết thúc “chiến dịch” kéo dài gần 2 ngày, 1 đêm làm hơn trăm người mất ăn mất ngủ. Tuy nhiên, chỉ sau đó 2 giờ đồng hồ, bò tót đã chết.

 • Bé trai 8 tuổi phá án ở Cung Thiếu nhi Hà Nội

  Bé trai 8 tuổi phá án ở Cung Thiếu nhi Hà Nội

  (ANTĐ) - Thấy người phụ nữ lạ mặt hôm trước lại đứng ở cửa lớp học, Đức Anh liền chạy vào lớp nấp ở cạnh tủ gọi điện cho các bác bảo vệ để bắt giữ người phụ nữ này.