• Phép thử lòng người

  Phép thử lòng người

  ANTĐ - Harry nổi tiếng trong vùng là người hiếu khách, mọi người đều nói với nhau rằng bất cứ ai tới nhà Harry đều được ông tiếp đón rất nồng hậu, được mời loại thức uống ngon nhất và được mời dùng bữa với những món ăn ngon trước khi về. Câu chuyện những người hàng xóm vẫn kể với nhau như vậy nhưng thực sự thì chưa ai đến nhà Harry để xem có đúng như vậy không.

 • Cafe độc thân cùng gấu bông

  Cafe độc thân cùng gấu bông

  ANTĐ - Nhật Bản đang ngày càng quan tâm phát triển các dịch vụ dành cho người độc thân. Từ các tour du lịch cùng vật nuôi, thú bông cho tới quán café giúp họ quên đi sự lẻ loi. 

 • Chớ nên sa đà quá!

  Chớ nên sa đà quá!

  ANTĐ - Từ thời “mở cửa” đến nay, Tết Giáp Ngọ này lần đầu tiên tôi nhận thấy một hương vị mới lạ rất hiếm thấy. 

 • Thức uống giải khát từ nấm linh chi đỏ

  Thức uống giải khát từ nấm linh chi đỏ

  ANTĐ - Vinamilk đã phát triển thành công Trà nấm  Lincha-thức uống giải khát được chiết xuất từ nấm linh chi đỏ bổ dưỡng (có đến 131g nước linh chi cô đặc trong 1 lít Trà nấm Lincha), được kết hợp với mật ong không chỉ mang lại vị thơm ngon, dễ uống, mà còn hỗ trợ đào thải gốc tự do, giúp phục hồi sức khỏe và tinh thần sảng khoái. 

 • Biết trông chờ vào đâu!

  Biết trông chờ vào đâu!

  ANTĐ - Miếng ăn thức uống ngày càng gây lo ngại cho người tiêu dùng bởi nguồn gốc không rõ ràng. Ngay bản thân các cơ quan chức năng cũng còn nhùng nhằng tranh cãi thì người dân biết trông chờ vào đâu, chị Nguyễn Thị Mừng, ở Văn Miếu, Đống Đa băn khoăn.

 • Khám phá “chợ trời” lớn nhất thế giới

  Khám phá “chợ trời” lớn nhất thế giới

  ANTĐ - Với hơn 1.500 gian hàng chủ yếu nằm ngoài trời, bày bán đủ các loại hàng hóa, chợ Chatuchak (Bangkok, Thái Lan) được xem như khu “chợ trời” lớn nhất thế giới, mỗi ngày đón từ 20.000-30.000 khách nội địa và quốc tế.

 • Lên đỉnh trời uống bia

  Lên đỉnh trời uống bia

  ANTĐ - Để nói về Y Tý, một xã vùng cao của huyện Bát Xát - Lào Cai, dân “phượt” thường có câu rằng “Dốc A Lù mây mù Y Tý”. Song địa danh này là cái đích tới của chúng tôi, không phải là “săn mây” mà để thưởng thức loại bia đặc biệt dưới xuôi không có. 

 • An toàn khi đi du lịch một mình

  An toàn khi đi du lịch một mình

  ANTĐ - Đi du lịch một mình cũng có rất nhiều điều thú vị bởi bạn hoàn toàn tự chủ về lịch trình và hoạt động của mình.

 • Bộn tiền từ trà đá, trà chanh vỉa hè

  Bộn tiền từ trà đá, trà chanh vỉa hè

  ANTĐ - Cái góc nhỏ bên hè phố ấy cứ như đang thì thầm kể một câu chuyện về nét sinh hoạt riêng tư của nhịp sống nhẹ nhàng, chầm chậm về một phố cổ Hà Nội.

 • Trà từ phân gấu trúc

  Trà từ phân gấu trúc

  ANTĐ - Anh An Diễm Thạch, một giảng viên, chuyên gia về động vật hoang dã ở Thành Đô, Tứ Xuyên, Trung Quốc đã thu gom 5 tấn phân gấu trúc với mục đích để tạo ra một loại trà đắt nhất thế giới - Trà phân gấu trúc.