Thực hư thông tin Trấn Thành bị VTV "cấm cửa" ​

  • 25/04/2017 22:18
  • 0 bình luận
  • Dũ Cát
  • In bài
ANTD.VN - Ngoài viê%3ḅc bị Đài Truyền hình Vĩnh Long “quay lưng”, Trấn Thành còn bị VTV từ chối. Thực hư thông tin này đã được phía VTV lên tiếng làm rõ.

Ngoài viê%3ḅc bị Đài Truyền hình Vĩnh Long “quay lưng”, Trấn Thành còn bị VTV từ chối. Thực hư thông tin này đã được phía VTV lên tiếng làm rõ.

 

Trấn Thành đang đứng trước nguy cơ bị một loạt nhà Đài từ chối để anh xuất hiện trên sóng truyền hình. Ngay sau khi Đài Truyền hình Vĩnh Long lên tiếng xác nhận việc không đồng ý một chương trình gameshow sắp lên sóng Đài này chọn Trấn Thành vào vị trí HLV, mới đây nam MC này lại bị đồn là tiếp tục đứng trước lệnh cấm “ngầm” từ phía VTV.

Theo đó, một nhà sản xuất chương trình truyền hình là đối tác của VTV mới đây tiết lộ phía VTV đã khuyến nghị họ việc hạn chế hình ảnh của Trấn Thành trên sóng truyền hình quốc gia. Điều này cũng có nghĩa trong các gameshow lên sóng VTV trong thời gian tới sẽ “né” việc mời Trấn Thành tham gia.

Trấn Thành xuất hiện trong chương trình "Đại náo thành Takeshi" đang phát sóng trên VTV

Trấn Thành xuất hiện trong chương trình "Đại náo thành Takeshi" đang phát sóng trên VTV

Đại náo thành Takeshi" đang phát sóng trên VTV

Tuy nhiên trước thông tin này, đại diện Ban Biên tập VTV cho biết đến thời điểm này, VTV không đưa ra chủ trương “đóng cửa” với nghệ sĩ nào, chỉ là hạn chế sự xuất hiện của một nhân vật xuất hiện quá nhiều trong cùng một thời gian.

Hiện trên VTV vẫn đang phát sóng chương trình “Đại náo thành Takeshi” có sự tham gia đồng hành của Trấn Thành. Tuy nhiên được biết chương trình này bắt đầu ghi hình từ trước thời điểm Trấn Thành vướng vào những lùm xùm không đáng có về hài nhảm, hài tục và phát ngôn gây “sốc”.

Tin cùng chuyên mục