Thực đơn hâm nóng “chuyện yêu”

  • 29/12/2012 17:17
  • 0 bình luận
  • Quỳnh Chi
  • In bài
ANTĐ - Hãy bổ sung những thực phẩm dưới đây vào thực đơn của bạn để đánh thức ham muốn trong “chuyện ấy”.

Hoa quả rất giàu vitamin giúp tăng cường ham muốn tình dục. Loại quả đầu tiên phải kể đến là chuối, chuối chứa enzyme thực vật giúp cánh mày râu đối phó với tình trạng chán sex. Các loại hoa quả khác như xoài, đào, dưa hấu đều có tác dụng hỗ trợ “chuyện yêu”.

Sôcôla chứa phenylethylamine giúp khơi gợi ham muốn. Ngoài ra sôcôla còn có các chất chống ôxy hóa giúp bảo vệ bạn khỏi nhiễm trùng.

Các loại hạt rất dồi dào L-Arginine giúp cải thiện khả năng tình dục của nam giới cũng như tăng cường tuần hoàn máu. Hãy nhấm nháp một vài hạt điều, hạt óc chó hoặc đậu phụng để hâm nóng “chuyện yêu”.

Thực đơn hâm nóng “chuyện yêu” ảnh 1 


Con hàu
chứa rất nhiều kẽm và dopamine, có tác dụng kích thích khoái cảm và tăng ham muốn tình dục. Vì vậy đừng quên món hàu cho bữa tối lãng mạn bên người ấy nhé.

Tỏi có tác dụng làm tăng tuần hoàn máu tới cơ quan sinh dục. Hãy chế biến các món ăn với tỏi để tận hưởng lợi ích tuyệt vời mà nó mang lại.

Quả bơ rất giàu acid folic, bơ có tác dụng hỗ trợ chuyển hóa protein và cung cấp năng lượng cho cơ thể. Quả bở cũng chứa vitamin B6 và kali làm tăng ham muốn tình dục ở cả nam và nữ.

Theo OH

Tin cùng chuyên mục