Thúc đẩy hợp tác quốc phòng với Israel

  • 10/02/2017 06:15
  • 0 bình luận
  • Tạ Toàn
  • In bài
ANTD.VN - Tại Jerusalem, Tổng thống Israel Reuvlin Rivlin vừa tiếp Thượng tướng Nguyễn Chí Vịnh, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng Việt Nam trong chuyến thăm Israel từ ngày 6 đến 9-2 theo lời mời của Tổng vụ trưởng Quốc phòng Israel Udi Adam. 

Tổng thống Reuvlin Rivlin cho rằng, chuyến thăm là một biểu hiện tích cực của mối quan hệ hợp tác ngày càng phát triển giữa hai nước, trong đó có lĩnh vực quốc phòng. Tổng thống Reuvlin Rivlin bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với đất nước Việt Nam, Chủ tịch Hồ Chí Minh cũng như những thành tựu to lớn mà nhân dân Việt Nam đạt được trong thời gian qua và cho rằng kết quả hợp tác đã góp phần tăng cường sự tin cậy, đáp ứng lợi ích của nhân dân hai nước vì hòa bình, ổn định và phát triển ở mỗi khu vực và thế giới. 

Thượng tướng Nguyễn Chí Vịnh thông báo với Tổng thống Reuvlin Rivlin kết quả hợp tác trong lĩnh vực quốc phòng giữa hai nước, cảm ơn lãnh đạo Nhà nước và cá nhân Tổng thống Reuvlin Rivlin đã ủng hộ và tạo điều kiện để Bộ Quốc phòng hai nước hợp tác đạt hiệu quả thiết thực, tương xứng với quan hệ đang phát triển tốt đẹp giữa hai nước. 

Tin cùng chuyên mục