• Đảm bảo quyền bầu cử cho người dân bị tạm giam, tạm giữ

  Đảm bảo quyền bầu cử cho người dân bị tạm giam, tạm giữ

  ANTĐ - Nhằm đánh giá công tác chuẩn bị bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021 tại các trại tạm giam, Thiếu tướng Đinh Văn Toản, Phó Giám đốc, Thủ trưởng Cơ quan Thi hành án hình sự và Hỗ trợ tư pháp CATP đã có buổi làm việc với Trại tạm giam số 1 và số 2 CATP Hà Nội.

 • Phối hợp bảo vệ an ninh quốc gia

  Phối hợp bảo vệ an ninh quốc gia

  ANTĐ - Ngày 16-4, tại Hà Nội, Cục Tác chiến - Bộ Tổng Tham mưu (Bộ Quốc phòng) và Văn phòng Bộ Công an tổ chức hội nghị giao ban thực hiện NĐ 77/2010/NĐ-CP ngày 12-7-2010 của Chính phủ trong phối hợp thực hiện nhiệm vụ bảo vệ ANQG, giữ gìn TTATXH và nhiệm vụ quốc phòng quý I-2014. Trung tướng Trần Anh Vinh, Cục trưởng Cục Tác chiến - Bộ Tổng tham mưu và Trung tướng Nguyễn Danh Cộng,  Chánh Văn phòng Bộ Công an đồng chủ trì hội nghị. 

 • Tập huấn chuyên sâu Luật Cơ yếu

  Tập huấn chuyên sâu Luật Cơ yếu

  ANTĐ - Dưới sự chủ trì của Đại tá Đoàn Ngọc Hùng – Phó Giám đốc CATP, hôm qua, 11-4, CATP đã tổ chức hội nghị tập huấn chuyên sâu Luật Cơ yếu và các văn bản hướng dẫn thi hành, dành cho lãnh đạo, cán bộ làm công tác Cơ yếu của các đơn vị thuộc CATP.

 • Đổi mới phương pháp quản lý trong công tác Hậu cần

  Đổi mới phương pháp quản lý trong công tác Hậu cần

  ANTĐ - Ghi nhận kết quả, hiệu quả, chuyển biến tích trong công tác chuyên môn của lực lượng Hậu cần - kỹ thuật Công an Thủ đô năm 2013, Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc CATP Hà Nội cho rằng, “mảng việc” này sẽ thay đổi toàn diện hơn nếu thủ trưởng các đơn vị chủ động tìm tòi, đổi mới phương thức, cách thức quản lý khoa học, đặc biệt nắm vững kiến thức chuyên môn.

 • Xây dựng thành công một tập thể đoàn kết

  Xây dựng thành công một tập thể đoàn kết

  ANTĐ - Đó có lẽ là thành tích nổi bật nhất của Thượng tá Chu Thị Phương Lan (ảnh), Phó trưởng Phòng Hồ sơ nghiệp vụ cảnh sát trong gần 30 năm công tác tại đơn vị có đến 80% quân số là nữ này.

 • Hà Nội lặng đi trong ngày tiễn biệt

  Hà Nội lặng đi trong ngày tiễn biệt

  ANTĐ - Cỗ linh xa phủ Quốc kỳ lăn bánh chầm chậm hướng về phía sân bay Nội Bài. Những con phố Hà Nội tiễn Đại tướng về với quê hương, về với đất mẹ trong không khí trầm hùng.

 • Cảnh sát biển Việt Nam nhận thêm 3 tàu hiện đại, tăng cường sức mạnh

  Cảnh sát biển Việt Nam nhận thêm 3 tàu hiện đại, tăng cường sức mạnh

  ANTĐ - Sáng 26-8, tại Nhà máy Z173 (Tổng cục Công nghiệp Quốc phòng, Bộ Quốc phòng), đã diễn ra Lễ bàn giao 3 tàu hiện đại cho Cảnh sát biển Việt Nam. Thượng tướng Nguyễn Thành Cung, Ủy viên Trung ương Đảng, Ủy viên Thường vụ Quân ủy Trung ương, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng dự và phát biểu tại Lễ bàn giao tàu...

 • Trấn áp mạnh tội phạm, quyết liệt cải cách hành chính phục vụ nhân dân

  Trấn áp mạnh tội phạm, quyết liệt cải cách hành chính phục vụ nhân dân

  ANTĐ - Đó là 2 trong hàng loạt nhiệm vụ trọng tâm công tác đảm bảo ANTT tháng 7 trên địa bàn thành phố Hà Nội được Đại tá Nguyễn Đức Chung - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc CATP quán triệt tại hội nghị trực tuyến, sơ kết công tác tháng 6, triển khai công tác tháng 7, tổ chức chiều qua, 28-6.

 • “Cán bộ hư, thủ trưởng phải chịu trách nhiệm”

  “Cán bộ hư, thủ trưởng phải chịu trách nhiệm”

  ANTĐ - Chiều qua, khép lại phiên chất vấn các thành viên Chính phủ, Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã làm rõ thêm nhiều vấn đề được các ĐBQH nêu. Phó Thủ tướng cũng trực tiếp trả lời chất vấn tại hội trường.

 • Xây dựng đội ngũ bằng tất cả trách nhiệm và tình cảm

  Xây dựng đội ngũ bằng tất cả trách nhiệm và tình cảm

  ANTĐ - Người Thủ trưởng đơn vị quản lý cán bộ giỏi, ngoài bám sát các nguyên tắc, nội quy, quy định của ngành - đơn vị, nếu thấy anh em có biểu hiện sai phạm, chây ỳ trong công việc..., tuyệt đối không được cho qua, bỏ mặc mà phải suy nghĩ, dùng tình cảm để động viên, thuyết phục CBCS, “kéo” họ lại với công việc, khiến họ yêu ngành, yêu cơ quan - Đại tá Nguyễn Đức Chung, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc CATP nhấn mạnh tại Hội nghị triển khai công tác xây dựng lực lượng (XDLL) năm 2013. 

 • Hành quân xuyên rừng cùng lính đặc nhiệm

  Hành quân xuyên rừng cùng lính đặc nhiệm

  ANTĐ - Hà Nội những ngày tháng 6. Nóng như thiêu. Nhận được điện thoại của đồng chí ở Bộ tư lệnh Cảnh sát cơ động (CSCĐ): Trung tướng tư lệnh dẫn quân đi xuyên rừng, nhà báo có muốn lên đường? Cơ may này dễ gì có được vì CSCĐ vốn là lính chiến mà. Gạt nắng sang một bên chúng tôi đến Đú Sáng, Kim Bôi, Hòa Bình.

 • Đổi mới Đảng là tất yếu

  Đổi mới Đảng là tất yếu

  ANTĐ - Phong thái thong thả nhưng quyết liệt, nguyên Phó Tổng Thanh tra Chính phủ Vũ Phạm Quyết Thắng đã có cuộc trao đổi với An ninh Thủ đô xung quanh công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng.

 • Cán bộ ngành GTVT đi xe buýt 1 ngày trong tuần

  Cán bộ ngành GTVT đi xe buýt 1 ngày trong tuần

  (ANTĐ) - Đó là yêu cầu của Bộ trưởng Bộ GTVT Đinh La Thăng đối với các đơn vị trong ngành GTVT, nhất là các đơn vị tại Hà Nội và TP.HCM. Theo đó, Bộ trưởng Đinh La Thăng yêu cầu các cán bộ trong ngành mỗi tuần một ngày đi xe buýt đi làm để giảm ùn tắc.