Thu Phương và các học trò ra mắt album "Vé về tuổi thơ"

  • 12/07/2015 16:28
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài
ANTĐ - Thu Phương đã cùng các học trò trong cuộc thi "Giọng hát Việt" ra mắt album "EP Album" với chủ đề "Vé về tuổi thơ" như món quà kỷ niệm dành tặng cho khán giả trước khi bước vào vòng liveshow. 

Huấn luyện viên Thu Phương đã thực hiện cho 7 thí sinh xuất sắc của đội mình trong chương trình "Giọng hát Việt" một EP album gồm 4 ca khúc với tên gọi "Vé về tuổi thơ" như một kỷ niệm, món quà dành tặng cho khán giả đã yêu mến các thí sinh trong đội trong những vòng thi vừa qua trước khi bước vào vòng liveshow đầu tiên diễn ra vào tối 12-7. 

Album gồm 4 ca khúc với giai điệu và ca từ trẻ trung, giàu tình cảm ca ngợi vẻ đẹp của ký ức và những kỷ niệm tuổi thơ: Cánh diều chiều mưa, Mùa yêu đầu, Cho tôi một vé về tuổi thơ, Mặt trời ngày mơi. Thu Phương đã dành thời gian chọn lựa rất kỹ những ca khúc này, phối âm mới mẻ và dành rất nhiều thời gian hướng dẫn 7 thí sinh của mình khi thu âm. Đây không chỉ là bước khởi đầu quan trọng cho con đường âm nhạc của 7 thí sinh mà còn là kỷ niệm đẹp cho đội Thu Phương. 

Bước vào vòng liveshow đầu tiên vào tối nay, nội dung 7 ca khúc mà các thí sinh của đội Thu Phương cũng mang thông điệp giống như album này. Các thí sinh sẽ hát về những kỷ niệm của chính bản thân mình. 
Một số hình ảnh của Thu Phương và các thí sinh trong đội của mình: 
Thu Phương và các học trò ra mắt album "Vé về tuổi thơ" ảnh 1 Thu Phương hy vọng album này sẽ mang đến nhiều điều thú vị cho khán giả khi thưởng thức. 
Thu Phương và các học trò ra mắt album "Vé về tuổi thơ" ảnh 2
Thu Phương và các học trò ra mắt album "Vé về tuổi thơ" ảnh 3
Thu Phương và các học trò ra mắt album "Vé về tuổi thơ" ảnh 4
Thu Phương và các học trò ra mắt album "Vé về tuổi thơ" ảnh 5
Thu Phương và các học trò ra mắt album "Vé về tuổi thơ" ảnh 6
Thu Phương và các học trò ra mắt album "Vé về tuổi thơ" ảnh 7
Thu Phương và các học trò ra mắt album "Vé về tuổi thơ" ảnh 8
Thu Phương và các học trò ra mắt album "Vé về tuổi thơ" ảnh 9 Bìa album "Vé về tuổi thơ".

Tin cùng chuyên mục