Giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội - Báo ANTĐ lần thứ XIX-2019 Cúp Number 1 Active

THPT Nguyễn Huệ đặt mục tiêu gì trước mùa giải mới?

  • 18/09/2019 15:53
  • 0 bình luận
  • Phi Phi
  • In bài
ANTD.VN - Là một trong những đội đăng ký dự giải sớm nhất, nhưng THPT Nguyễn Huệ - Bắc Từ Liêm lại đặt mục tiêu thuộc dạng khiêm tốn nhất giải năm nay.

Đội bóng non trẻ đến từ quận Bắc Từ Liêm - THPT Nguyễn Huệ từng 2 lần dự giải, nhưng chưa một lần vượt qua vòng bảng. Không như nhiều tập thể khác, luôn dự giải với mục tiêu giành thành tích cao, thầy trò trường Nguyễn Huệ coi đây như một sân chơi bổ ích, giúp họ thêm gắn bó, đoàn kết và tăng cường sự giao lưu với các trường bạn.

THPT Nguyễn Huệ - Bắc Từ Liêm không đặt nặng thành tích khi dự giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội - Báo An ninh Thủ đô

THPT Nguyễn Huệ - Bắc Từ Liêm không đặt nặng thành tích khi dự giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội - Báo An ninh Thủ đô

Chính vì thế, mỗi lần ra sân tại giải là mỗi niềm vui lan tỏa trong các thầy cô, học sinh ngôi trường này. Trước thềm Giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội - Báo ANTĐ lần thứ XIX-2019 Cúp Number 1 Active, THPT Nguyễn Huệ là một trong những đội đăng ký tham dự sớm nhất. Tất cả cũng xuất phát từ sự háo hức, muốn kéo dài niềm vui ấy càng lâu càng tốt.

Chia sẻ về lực lượng và mục tiêu của đội năm nay, thầy giáo trẻ Ngọc Cường, cũng là HLV của đội tuyển trường Nguyễn Huệ nói: "Nhờ sự quan tâm đầu tư của Ban Giám hiệu dành cho đội bóng, đội THPT Nguyễn Huệ đang có một lực lượng ổn để dự giải năm nay. Không khí trong đội bóng và toàn trường đang rất hồi hộp và háo hức mong chờ đến ngày ra sân".

"Đội THPT Nguyễn Huệ - Bắc Từ Liêm từng 2 lần dự giải và cả hai đều dừng bước ở vòng bảng. Chính vì thế, năm nay chúng tôi mạnh dạn đặt mục tiêu vượt lên chính mình, vượt qua vòng đấu bảng và nếu có thể sẽ đi xa hơn", HLV Ngọc Cường chia sẻ.

Tin cùng chuyên mục