Thoát chết nhờ dùng răng cắn... cướp

  • 24/06/2011 18:11
  • 0 bình luận
  • Việt Anh - Ngọc Tuấn
  • In bài
(ANTĐ) - Lợi dụng lúc đối tượng buông lỏng tay xiết cổ, anh Sự đã dùng hết sức cắn mạnh vào tay hắn và đạp cửa lao xuống. Hai đối tượng bị bắt ngay sau đó nhờ sự hỗ trợ của người dân xung quanh.
Thoát chết nhờ dùng răng cắn... cướp ảnh 1
Đối tượng Nhiêu và Việt Anh tại cơ quan công an

Khoảng 20h ngày 23-6, hai đối tượng là Triệu Việt Anh (SN 1988), trú tại xã Trung Sơn, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang và Vì Văn Nhiêu (SN 1990) trú tại xã Mường Nhè, huyện Đà Bắc, tỉnh Hòa Bình thuê chiếc xe taxi của hãng taxi Sơn Tây do anh Nguyễn Xuân Sự (SN 1980) điều khiển đi theo lộ trình từ xã Cổ Đông, thị xã Sơn Tây đến xã Yên Bài, huyện Ba Vì. Khi đến cầu Yên Bài, 2 đối tượng này đã ra tay thực hiện hành vi cướp tài sản của lái xe.

Khi chiếc xe vừa dừng lại, đối tượng ngồi phía sau là Triệu Việt Anh nhoài lên xiết cổ và đe dọa nếu kêu sẽ giết chết anh Sự, còn Nhiêu đấm liên tục vào đầu và mặt anh sự, lục soát túi áo ngực để lấy tiền và điện thoại.

Lợi dụng lúc Việt Anh buông lỏng tay xiết cổ, anh Sự đã dùng hết sức cắn mạnh vào tay hắn và đạp cửa lao xuống. Sau khi vùng thoát được ra ngoài, anh Sự hô hoán bị cướp. Nghe tiếng kêu cứu, người dân và lực lượng CAX Yên Bài đã bao vây, truy đuổi và bắt được cả hai đối tượng Triệu Việt Anh và Vì Văn Nhiêu dẫn giải về CAH Ba Vì.

Tại cơ quan điều tra, bước đầu hai tên khai nhận do thiếu tiền ăn chơi nên đã rủ nhau lập mưu đi cướp tài sản của lái xe taxi.

CAH Ba Vì đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can hai đối tượng trên về hành vi cướp tài sản theo quy định tại điều 133-BLHS, đồng thời ra lệnh tạm giam để tiếp tục điều tra.

Tin cùng chuyên mục