Thợ câu sợ chết khiếp khi buộc phải qua đêm cùng cá sấu

  • 25/05/2013 18:00
  • 1 bình luận
  • Trang Hà
  • In bài
ANTĐ - Một người câu cá có tên Ashley Sala tại Úc bất đắc dĩ có người bạn cùng phòng là một con cá sấu.

Sự việc xảy ra với ông Ashley Sala vào ngày sinh nhật thứ 45 của mình khiến người khác không khỏi nhớ tới bộ phim hài Crocodile Dundee từ những năm 1980.  Ông thực hiện chuyến đi câu tại vùng cửa sông ở Innisfail. Cho tới cuối ngày có một con cá sấu khoảng 1.5m đã mắc vào lưới câu của ông Sala.

Ông Sala không muốn con cá sấu chết trong lưới của mình nhưng cũng không hào hứng với ý nghĩ nó sẽ là kẻ rình mò với người dân địa phương. Vì vậy, ông mang nó tới gặp ủy viên hội đồng địa phương để phàn nàn về sự phát triển nhanh của loài động vật này nhưng rất tiếc ông Mark Nolan- người phụ trách các vấn đề về động vật hoang dã ... đang ngủ. Không còn cách nào khác, ông Sala đành mang nó về nhà và đặt dưới gầm giường. 

Thợ câu sợ chết khiếp khi buộc phải qua đêm cùng cá sấu ảnh 1 Thợ câu sợ chết khiếp khi buộc phải qua đêm cùng cá sấu ảnh 2 Phải đến sáng hôm sau ông Mark Nolan (phải) mới có mặt để giải quyết vụ việc
Ông Sala kể rằng suốt đêm ông không thể nào ngủ được khi biết có "vị khách không mời" ở dưới gầm giường. Ông cứ ngồi phía đầu giường và nhìn  chằm chằm xuống đất. Sáng hôm sau, khi ông Mark Nolan có mặt, ông  còn so sánh ông Sala với diễn viên Paul Hogan trong bộ phim về cá sấu có tên Crocodile Dundee. Thậm chí, ông Sala còn có trải nghiệm thật hơn cả diễn viên trong phim này khi được qua đêm cùng một con cá sấu.

Thợ câu sợ chết khiếp khi buộc phải qua đêm cùng cá sấu ảnh 3
 Các nhân viên sau đó có mặt đã dùng băng dính cột chặt con cá sấu 

Thợ câu sợ chết khiếp khi buộc phải qua đêm cùng cá sấu ảnh 4
...và cho nó tới ở tại một trang trại cá sấu 

Theo The Sun

Tin cùng chuyên mục