Thiếu kiềm chế, sát hại nữ bạn hàng

  • 12/09/2016 06:19
  • 0 bình luận
  • Thanh Quang
  • In bài
ANTD.VN - Ngày 11-9, Cơ quan điều tra CAH Hoài Đức, Hà Nội cho biết, đơn vị đang tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Văn Cường (SN 1987), trú tại xã Song Phương, huyện Hoài Đức) liên quan đến vụ trọng án xảy ra trước đó 1 tuần.
Nguyễn Văn Cường đã đến cơ quan công an đầu thú

Nguyễn Văn Cường đã đến cơ quan công an đầu thú

Theo tài liệu điều tra, khoảng 5h ngày 5-9, Nguyễn Văn Cường và chị Nguyễn Thị S. (ở thôn Phương Quan, xã Vân Côn, huyện Hoài Đức) đến lò mổ bò tại thôn Phương Quan để lấy hàng. Trong quá trình nhận hàng, giữa Cường và chị S. xảy ra mâu thuẫn, cãi cọ về các mối làm ăn. Đỉnh điểm của mâu thuẫn, Cường đã dùng dao nhọn đâm liên tiếp chị S. rồi bỏ đi. Ngay sau đó, chị S. được đưa đi bệnh viện cấp cứu nhưng đã tử vong vì vết thương quá nặng.

Thông tin về vụ án mạng được CAH Hoài Đức đề nghị sự phối hợp truy bắt hung thủ của công an các đơn vị, địa bàn. Tiếp nhận thông tin, CAP Quang Trung, quận Đống Đa đã tổ chức rà soát, nắm bắt và biết Nguyễn Văn Cường đang ẩn trú trên địa bàn, đã vận động đối tượng này ra đầu thú. Biết không thể lẩn trốn mãi, chiều 7-9, Nguyễn Văn Cường đã đến CAP Quang Trung để đầu thú. Nguyễn Văn Cường đã khai nhận hành vi phạm tội và nguyên nhân gây án do phút thiếu kiềm chế của hung thủ.

Cùng ngày, CAP Quang Trung đã bàn giao đối tượng đến CQĐT CAH Hoài Đức để xử lý theo thẩm quyền.    

Tin cùng chuyên mục