Thi thể người đàn ông nổi lên ở mương nước sau 2 ngày mất tích

  • 13/04/2018 18:41
  • 0 bình luận
  • TN
  • In bài
ANTD.VN -Là công nhân một nhà máy bia trên địa bàn, sau 2 ngày mất tích, thi thể của anh H. được tìm thấy ở mương nước bên đường.

Ngày 13-4, thông tin từ UBND xã Nghi Long, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An cho biết, người dân đã phát hiện thi thể anh N.A.H (33 tuổi) trú phường Nghi Hòa, TX. Cửa Lò ở mương nước bên QL1A thuộc địa bàn của xã.

Theo đó, vào sáng cùng ngày, một số người dân khi đi qua đoạn cầu Đập Hóp, xã Nghi Long thì bất ngờ phát hiện thi thể một người đàn ông. Vào thời điểm phát hiện, nạn nhân nằm úp mặt xuống nước, thi thể bắt đầu phân hủy.

Hiện trường nơi phát hiện thi thể của anh H.

Hiện trường nơi phát hiện thi thể của anh H.

Ngay sau đó, thông tin về sự việc được trình báo lên chính quyền địa phương. Công an huyện Nghi Lộc cũng đã phong tỏa hiện trường, phối hợp cùng Phòng kỹ thuật hình sự công an tỉnh Nghệ An khám nghiệm làm rõ nguyên nhân tử vong của nạn nhân.

Sau đó, người nhà của anh H. cũng có mặt ở hiện trường. Người vợ của nạn nhân ngất xỉu khi nhìn thấy thi thể chồng.

Được biết, anh H. là công nhân nhà máy bia, cách đây 2 ngày, anh này bỗng nhiên mất tích. Người nhà tỏa ra đi tìm nhưng không có kết quả. Hiện nguyên nhân dẫn đến cái chết của anh H. đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Tin cùng chuyên mục