Thí sinh VJ Camp lăn lộn trên cát dưới cái nắng nóng bỏng

  • 10/08/2012 18:54
  • 0 bình luận
  • BT
  • In bài
ANTĐ - Ở tập 5 MTV Tìm Kiếm VJ (VJ Camp), không chỉ các thí sinh mà ngay cả các VJ Đăng Khoa, Anh Vũ cũng như 2 giám khảo Utt và Thúy Hạnh sẽ phải lăn lộn trên bãi cát nắng cháy của Mũi Né để hoàn tất thử thách “hành xác” nhất ở VJ Camp.
Thí sinh VJ Camp lăn lộn trên cát dưới cái nắng nóng bỏng ảnh 1
Huấn luyện viên Al Morgan, giám khảo khách mời của tập 5

Truyền hình là một trong những ngành nghề căng thẳng nhất, đòi hỏi cường độ làm việc cao và khả năng chịu được áp lực cao. Là bộ mặt của kênh, VJ MTV cũng không phải là một ngoại lệ. Với lịch làm việc dày đặc và đầy những thay đổi bất ngờ, công việc đứng trước máy quay tưởng chừng đơn giản dễ dàng vắt kiệt sức lực của những VJ. Vì vậy, kiểm tra thể lực là điều không thể thiếu trong “giáo án” mà VJ Camp đưa ra cho các VJ tương lai. Bên cạnh đó, hiểu biết về chế độ tập luyện và dinh dưỡng đúng cũng rất quan trọng giúp các VJ có vóc dáng hoàn hảo để xuất hiện trước ống kính.

Thí sinh VJ Camp lăn lộn trên cát dưới cái nắng nóng bỏng ảnh 2
Khởi động với bài tập hít đất

Với kinh nghiệm huấn luyện cho tên tuổi nổi tiếng của showbiz Việt như ca sĩ Hồ Ngọc Hà, siêu mẫu Võ Hoàng Yến, hoa hậu Trúc Diễm, ca sĩ Phương Vy, Nam vương Tiến Đoàn và gần đây là tư vấn thể dục và dinh dưỡng cho các thí sinh Vietnam’s Next Top Model, huấn luyện viên Al Morgan sẽ đưa ra những bài tập và thử thách phù hợp với chuẩn thể lực cho một VJ. Chắc chắn điều đó không dễ vượt qua với các “cậu ấm cô chiêu” vốn đang quen với chăn êm nệm ấm.

Đây sẽ là lần tái ngộ của các thí sinh VJ với biển xanh cát trắng sau thử thách teamwork (làm việc nhóm). Cuộc đua tranh sẽ rất quyết liệt và nóng bỏng đúng theo nghĩa đen dưới cái nắng đổ lửa đặc trưng của Mũi Né. Sau thử thách âm nhạc được đặc cách làm VJ trong một tập, hotgirl Quỳnh Nhi sẽ trở lại với vị trí thí sinh và rơi vào thế phải nỗ lực gấp đôi, thậm chí gấp ba sức lực thông thường để trụ lại trong cuộc chơi. Bởi đây là một thử thách có lợi thế lớn với cánh mày râu, trong khi đó Quỳnh Nhi còn là thí sinh có vóc dáng nhỏ nhắn nhất của các nữ VJ tương lai. Bên cạnh đó, thí sinh nam phải chiến đấu vất vả nhất sẽ là Khểnh (Ngọc Phượng), bởi tiền sử bệnh tim bẩm sinh và thể hình mảnh khảnh luôn là điểm yếu nhất của đạo diễn trẻ này.

Thí sinh VJ Camp lăn lộn trên cát dưới cái nắng nóng bỏng ảnh 3
Các thí sinh phải lăn lộn trên cát dưới cái nắng nóng bỏng của Mũi Né

Sau 3 thử thách đầu tiên, đã có 2 MC chuyên nghiệp phải rời khỏi Muine Bay resort, liệu lần này những thí sinh tay ngang có còn được ban giám khảo đánh giá cao? Ngoài yếu tố thể lực, các thí sinh còn được đánh giá bởi những điều gì khác trong phần thể hiện? Ai sẽ nổi bật lên trong số 10 thí sinh và bằng cách nào? Bằng cách trưng diện những bộ bikini, quần bơi sặc sỡ hay bằng chính thể lực sung mãn và thể hình hoàn mỹ của mình? Các câu trả lời sẽ nằm trong tập 5 MTV Tìm Kiếm VJ.

Tin cùng chuyên mục