Thí sinh "Hoa hậu Việt Nam" thắp hương và nến tri ân hơn 11.000 ngôi mộ liệt sĩ

  • 12/09/2018 11:57
  • 0 bình luận
  • Chúc An
  • In bài
ANTD.VN - Nhóm 9 thí sinh "Hoa hậu Việt Nam 2018" cùng hàng trăm đoàn viên, thanh niên đã thắp hương và nến tri ân hơn 11.000 ngôi mộ liệt sĩ ở Nghĩa trang Liệt sĩ Việt - Lào (Anh Sơn, Nghệ An). 

Chuyến đi ý nghĩa trên nằm trong dự án "Vang mãi khúc quân hành" được Ban tổ chức cuộc thi "Hoa hậu Việt Nam 2018" thực hiện với mong muốn góp phần giúp các thí sinh thêm hiểu và trân quý hơn những hy sinh của các thế hệ đi trước cũng như giá trị của cuộc sống hòa bình hôm nay. Đây cũng là dự án nhân ái thứ 9 nằm trong chuỗi chương trình truyền hình thực tế "Người đẹp Nhân ái" đồng hành cùng "Hoa hậu Việt Nam 2018". Dự án này sẽ được phát sóng vào 20h05 ngày 15-9 tới trên kênh VTV9.

Thí sinh "Hoa hậu Việt Nam" thắp hương và nến tri ân hơn 11.000 ngôi mộ liệt sĩ

Nhóm thí sinh tham gia dự án "Vang mãi khúc quân hành" gồm 9 người: Hoàng Thị Bích Ngọc, Nguyễn Phương Anh, Lại Quỳnh Giang, Đinh Phương Mỹ Duyên, Vũ Thị Thanh Thanh, Phan Cẩm Nhi, Trần Tiểu Vy, Nguyễn Hoài Phương Anh, Bùi Thị Yến Nhi.

Các thí sinh "Hoa hậu Việt Nam 2018" đã cùng hàng trăm đoàn viên, thanh niên đến thắp hương và nến tri ân hơn 11.000 ngôi mộ tại Nghĩa trang Liệt sĩ Việt - Lào thuộc huyện Anh Sơn, tỉnh Nghệ An. 

Thí sinh "Hoa hậu Việt Nam" thắp hương và nến tri ân hơn 11.000 ngôi mộ liệt sĩ

Cùng tham gia chuyến đi này với nhóm thí sinh còn có đương kim Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh. Người đẹp xúc động chia sẻ, cô tin thế hệ trẻ như mình và các bạn thí sinh sẽ không bao giờ quên công ơn mà các thế hệ đi trước đã ngã xuống để bảo vệ Tổ quốc, mang lại hòa bình cho ngày hôm nay.

Cũng trong chuyến đi này, 9 cô gái đã tham gia dọn dẹp khuôn viên, cổng ra vào nghĩa trang, lau dọn các bia mộ... Đặc biệt, các thí sinh còn giao lưu và trao tặng quà cho các cựu Thanh niên xung phong tại buổi lễ tri ân được tổ chức trên địa bàn huyện.

Cùng xem thêm một số hình ảnh ý nghĩa trong chuyến đi của nhóm thí sinh "Hoa hậu Việt Nam 2018":

Thí sinh "Hoa hậu Việt Nam" thắp hương và nến tri ân hơn 11.000 ngôi mộ liệt sĩ ảnh 3

Thí sinh "Hoa hậu Việt Nam" thắp hương và nến tri ân hơn 11.000 ngôi mộ liệt sĩ ảnh 4

Thí sinh "Hoa hậu Việt Nam" thắp hương và nến tri ân hơn 11.000 ngôi mộ liệt sĩ ảnh 5

Thí sinh "Hoa hậu Việt Nam" thắp hương và nến tri ân hơn 11.000 ngôi mộ liệt sĩ ảnh 6

Thí sinh "Hoa hậu Việt Nam" thắp hương và nến tri ân hơn 11.000 ngôi mộ liệt sĩ ảnh 7

Tin cùng chuyên mục

Liên kết hữu ích