Thêm tiện ích phục vụ người dân trên phần mềm giám sát Covid -19 của Hà Nội

  • 24/03/2020 11:08
  • 0 bình luận
  • Phú Khánh
  • In bài
ANTD.VN - Trong bối cảnh dịch bệnh Covid -19 diễn biễn phức tạp, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung yêu cầu các đơn vị khẩn trương cập nhật danh mục, địa chỉ các cơ sở bán lẻ lên ứng dụng Hà Nội SmartCity để người dân nắm rõ các điểm cung cấp hàng hóa thiết yếu.
Ứng dụng Hà Nội Smart City đến nay đã có khoảng 3 triệu lượt truy cập; hơn 300.000 lượt tải về.

Ứng dụng Hà Nội Smart City đến nay đã có khoảng 3 triệu lượt truy cập; hơn 300.000 lượt tải về.

Thông tin từ Văn phòng UBND TP cho biết, mới đây, tại buổi làm việc với các doanh nghiệp về công tác cung ứng hàng hóa thiết yếu trên địa bàn phục vụ phòng chống dịch bệnh Covid-19, Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung trân trọng cảm ơn, ghi nhận và đánh giá cao sự chấp hành nghiêm túc của các doanh nghiệp đối với các chỉ đạo của Chính phủ và Thành phố Hà Nội trong công tác dự trữ, cung ứng hàng hóa thiết yếu đến người tiêu dùng thời gian qua; góp phần xử lý, khắc phục kịp thời tình trạng khan hàng, tăng giá mang tính thời điểm tại một số nơi, đảm bảo bình ổn thị trường và tâm lý nhân dân trong giai đoạn đầu phòng chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn.

Chủ tịch UBND TP yêu cầu Sở Công Thương tổng hợp các doanh nghiệp có nhu cầu giới thiệu, cập nhật danh mục, địa chỉ các cơ sở bán lẻ trực thuộc lên ứng dụng Hà Nội SmartCity để thông tin đến người dân nắm được các địa điểm cung cấp hàng hóa thiết yếu trên địa bàn Thành phố gửi về Văn phòng UBND Thành phố (Trung tâm Tin học Công báo).

UBND TP cũng giao Sở Nội vụ (Ban Thi đua khen thưởng Thành phố) phối hợp với Sở Công Thương, Sở Y tế trên cơ sở tổng kết đánh giá kết quả thực hiện Chương trình đề xuất UBND Thành phố khen thưởng các đơn vị có đóng góp tích cực trong công tác dự trữ, cung ứng hàng hóa đảm bảo bình ổn thị trường và phòng chống dịch bệnh trên địa bàn Thành phố.

Ngày 19-3, UBND thành phố Hà Nội đã đưa vào hoạt động ứng dụng Hà Nội Smart City để hỗ trợ quản lý, theo dõi diễn biến tình hình dịch Covid-19, giám sát các trường hợp thuộc diện phải cách ly. Đến nay đã có khoảng 3 triệu lượt truy cập; hơn 300.000 lượt tải về. Ứng dụng thường xuyên được cập nhật và được người dân đánh giá cao.

Link cài đặt ứng dụng trên CH Play (Android):  http://bit.ly/2Uijt0X  ; Link cài đặt ứng dụng trên App Store (IOS):  https://apple.co/2x4r6QO .

Tin cùng chuyên mục