Thêm một Hoa hậu "lấn sân" sang làm MC truyền hình

  • 16/06/2020 16:35
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài
ANTD.VN - "Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019" Lương Thuỳ Linh khiến người hâm mộ bất ngờ khi xuất hiện trong vai trò MC truyền hình. 

Trong tập 2 chương trình "Việt Nam mến yêu" phát trên sóng truyền hình mới đây, khán giả bất ngờ thấy Hoa hậu Lương Thùy Linh xuất hiện trong vai trò MC dẫn dắt, đồng thời cũng là nhân vật trải nghiệm chính. Thậm chí người đẹp còn tự tay ra vườn giữa trưa nắng để đào khoai, nấu ra món chè khoai lang thơm phức.

Thêm một Hoa hậu "lấn sân" sang làm MC truyền hình

Người đẹp Cao Bằng cũng vô cùng hứng khởi khi lần đầu được đặt chân đến miền Tây sông nước, gặp gỡ và trò chuyện với những người nông dân chất phác nơi đây. Lắng nghe chia sẻ từ những người làm vườn, Lương Thuỳ Linh tâm sự, cô không chỉ hiểu hơn về nhiều kỹ năng làm vườn, trồng trọt mà càng thấm thía hơn những khổ cực, nhọc nhằn trong công việc làm nông "bán mặt cho đất, bán lưng cho trời".

Thêm một Hoa hậu "lấn sân" sang làm MC truyền hình

Với hình ảnh là một Hoa hậu, Lương Thuỳ Linh đã đưa những câu chuyện về loại trái cây củ quả dân dã đến gần hơn với khán giả. Thông qua sóng truyền hình, cô nàng đã thể hiện được sự tự tin khi thử sức làm người dẫn chương trình. Trước đó, người đẹp còn gây ấn tượng với khả năng ngoại ngữ khi kể chuyện đầy lưu loát về cuộc sống của mình.

Thêm một Hoa hậu "lấn sân" sang làm MC truyền hình

Mới đây, Lương Thuỳ Linh đã có chuyến ghé thăm Lũng Lìu - nơi cô thực hiện hành trình “Đắp đường xây ước mơ” để chính thức cắt băng khánh thành dự án. Với kinh phí lên đến 2 tỷ đồng, đại diện Việt Nam đã gây tiếng vang với dự án lọt top 10 dự án nhân ái hay nhất Miss World 2019. Bên cạnh đó, việc liên tục giúp đỡ những mảnh đời khó khăn và tham gia vào các hoạt động cộng đồng đã giúp Lương Thuỳ Linh trở thành cái tên được cộng đồng yêu mến.

Tin cùng chuyên mục