Hà Tĩnh:

Thầy Hiệu phó để lại thư tuyệt mệnh rồi treo cổ tự tử

  • 21/03/2016 14:53
  • 0 bình luận
  • Bảo Long
  • In bài

ANTĐ - Sau khi viết thư tuyệt mệnh để lại, thầy Nguyễn Cảnh Dương (SN 1968, trú xã Kỳ Bắc, Kỳ Anh) là Hiệu phó trường THCS Phong Bắc (huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh) đã dùng dây dù treo cổ tự tử trong phòng làm việc.

Khoảng 17h30 ngày 20/3, trong lúc đi kiểm tra xung quanh khuôn viên trường, ông Châu bảo vệ của trường phát hiện thầy Dương treo cổ trong phòng làm việc. Do căn phòng khóa trái cửa, nên ông Châu đã hô hoán kêu gọi mọi người xung quanh giúp đỡ, tuy nhiên, khi cắt được dây đỡ người xuống thì nạn nhân đã tử vong.
Cơ quan điều tra đã niêm phong phòng làm việc của thầy Dương để tiếp tục điều tra làm rõ

Cơ quan điều tra đã niêm phong phòng làm việc của thầy Dương để tiếp tục điều tra làm rõ

Cơ quan điều tra đã niêm phong phòng làm việc của thầy Dương để tiếp tục điều tra làm rõ

Trao đổi với phóng viên, ông Nguyễn Xuân Tào, Trưởng công an xã Kỳ Phong (huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh) cho biết, sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt và phát hiện một bức thư tuyệt mệnh viết trên giấy A4 kẹp trong cuốn sổ công tác trong ngăn tủ.

"Nội dung bức thư viết, liên tục mấy ngày gần đây, do áp lực công việc lớn quá, cảm giác không còn muốn sống, muốn được tự mình giải thoát. Một phần nữa nói năm nay đã 49 tuổi, lại là con trai trưởng, nhưng chưa giúp đỡ được gì cho bố mẹ, cho vợ con", ông Tào nói.

Cũng theo ông Tào, một số giáo viên cùng trường cho hay, mấy ngày nay thấy thầy uống rất nhiều thuốc tây, mỗi lần uống cả nắm thuốc trong tay, tâm lý thầy cũng không được ổn định.

Được biết, thầy Dương là một giáo viên dạy giỏi lâu năm, tính tình hiền lành, hòa đồng với đồng nghiệp và thầy chuyển về làm Hiệu phó trường THCS Phong Bắc đã hơn 6 năm nay.

Khoảng 21h cùng ngày, thi thể thầy Dương đã được lực lượng chức năng bàn giao cho gia đình đưa về tổ chức an táng.

Cơ quan công an đã niêm phong phòng làm việc của thầy Dương để điều tra.

Tin cùng chuyên mục