Thầy giáo THCS Trần Phú bị tố có dấu hiệu lạm dụng học sinh đã trở lại trường dạy học

  • 16/04/2019 17:52
  • 0 bình luận
  • Duy Anh
  • In bài
ANTD.VN - Chiều 16-4, Phòng GD-ĐT Hoàng Mai cho biết, mặc dù chưa có kết luận của cơ quan Công an nhưng do hết thời hạn đình chỉ công tác từ 11 đến hết ngày 13-4, thầy giáo bị tố có dấu hiệu lạm dụng 7 học sinh trường THCS Trần Phú đã trở lại làm việc. 

Thông tin về vụ tố thầy giáo Trường THCS Trần Phú, Hoàng Mai dâm ô học sinh, ông Phạm Xuân Tiến, Phó Giám đốc Sở GD-ĐT Hà Nội cho biết 7 học sinh có liên quan đến sự việc đã đi học bình thường. 

“Danh tính của các em không được cung cấp vì chúng tôi lo ngại sẽ tác động lớn đến tâm lý học sinh. Cho đến nay không có phản ánh gì về bất thường trong sinh hoạt, sức khoẻ của những học sinh này”- ông Tiến nói.

Cũng theo ông Tiến, khi có kết luận điều tra thì Phòng sẽ báo cáo để Sở chỉ đạo (nếu thấy cần thiết) trong việc xử lý trường hợp này theo đúng quy định.

Thầy giáo THCS Trần Phú bị tố có dấu hiệu lạm dụng học sinh đã trở lại trường dạy học

Bà Phạm Đàm Thục Hạnh, Trưởng phòng GD-ĐT Hoàng Mai cho biết, ngay khi được phản ánh thông tin vụ viêc, trường THCS Trần Phú đã có quyết định đình chỉ thầy giáo từ ngày 11 đến hết 13-4.

Sự việc vẫn đang được cơ quan Công an làm rõ và chưa có kết luận chính thức nhưng ngày 11-4, 7 phụ huynh đã làm đơn minh oan cho thầy giáo. 

“Hiện tại chúng tôi đang chờ kết luận chính thức từ cơ quan Công an để có hình thức xử lý phù hợp”- bà Hạnh nói.

Được biết, sáng nay 16-4, thầy giáo này đã hết thời hạn bị đình chỉ và đã đến trường làm việc. Tuy nhiên nhà trường vẫn cho tạm thời dừng đứng lớp bồi dưỡng học sinh giỏi bao gồm 7 học sinh do thầy giáo này phụ trách và đã để xảy ra hành vi bị tố là dâm ô học sinh như thông tin phản ánh ban đầu.

Sau khi tiếp nhận thông tin, nhà trường đã làm việc với thầy giáo và các phụ huynh về sự việc.

Tin cùng chuyên mục