Thầy cúng sát hại cả nhà thầy bói đã tử vong

  • 05/03/2019 18:59
  • 0 bình luận
  • Thu Ngân
  • In bài
ANTD.VN - Đối tượng Trịnh Viết Ba (SN 1967) làm nghề thầy cúng thuê nhà tại đường Hoàng Hoa Thám, phường Ngô Quyền, TP Nam Định mang dao truy sát cả gia đình hàng xóm ở Nam Định rồi tự sát, đã tử vong sáng 5-3, tại Bệnh viện Việt Đức, Hà Nội.

Lãnh đạo Bệnh viện đa khoa tỉnh Nam Định cho biết, sáng 4-3 bệnh viện tiếp nhận bệnh nhân Trịnh Viết Ba trong tình trạng  có 1 vết cứa ở cổ rất nặng. Do đó, Bệnh viện đa khoa Nam Định đã đề nghị chuyển lên Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức (Hà Nội) để điều trị và được hội chẩn, chạy chữa. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng nên ông Ba đã tử vong sáng 5-3.

Cũng theo lãnh đạo Bệnh viện đa khoa Nam Định, 2 nạn nhân trong vụ truy sát là ông Bùi Sỹ Được và con trai là anh Bùi Sỹ Thắng cũng đang được điều trị tích cực tại Khoa Ngoại thần kinh của bệnh viện và sức khoẻ của 2 bệnh nhân đã khá tốt, đang dần bình phục.

Đối tượng Trịnh Viết Ba đã tử vong sáng nay tại Bệnh viện Việt Đức do vết thương tự gây ra quá nặng

Đối tượng Trịnh Viết Ba đã tử vong sáng nay tại Bệnh viện Việt Đức do vết thương tự gây ra quá nặng

Thông tin từ Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Nam Định cho hay, quá trình khám nghiệm hiện trường tại nhà đối tượng Trịnh Viết Ba, cơ quan chức năng đã thu giữ một số tang vật liên quan đến vụ án. Trong đó, đáng chú ý là tờ giấy để bên trong túi áo của Ba treo ở trên tường với dòng chữ viết tay, ghi lại nguyên nhân mâu thuẫn giữa Ba và gia đình nạn nhân Bùi Sĩ Được.

Trong tờ giấy này, Trịnh Viết Ba đổ lỗi nguyên nhân mâu thuẫn là do gia đình nạn nhân. Theo đó, bà Phùng Thị Mai và chị Phạm Thị Dung đã nhiều lần có lời lẽ chửi bới, xúc phạm nghi can, sử dụng điện thoại để ghi âm nội dung chửi bới rồi sau đó mở lại để tiếp tục xúc phạm khiến nghi can rất uất ức.

Một điều tra viên Công an tỉnh Nam Định cho hay, nội dung Trịnh Viết Ba ghi trong tờ giấy là dự thảo của một lá đơn đối tượng viết để gửi chính quyền địa phương nhờ can thiệp, giải quyết mâu thuẫn với gia đình hàng xóm. Tuy nhiên, khi chưa gửi đi thì đối tượng đã ra tay hành động.

Trước đó, như ANTĐ đã đưa tin khoảng 4h sáng cùng ngày, đối tượng Trịnh Viết Ba  trú tại phường Cửa Bắc, TP Nam Định, hiện đang thuê nhà ở đường Hoàng Hoa Thám, phường Ngô Quyền, TP Nam Định đã bất ngờ sang nhà hàng xóm là ông Bùi Sĩ Được (SN 1940) ở đường Hoàng Hoa Thám, TP Nam Định.

Khi vợ ông Được là bà Phùng Thị Mai (SN 1945) ra mở cửa bị đối tượng đâm chết tại chỗ. Sau đó, Ba tiếp tục đâm ông Bùi Sỹ Được bị thương.

Chưa hết đối tượng còn hung hãn lao vào phòng ngủ, đâm anh Bùi Sỹ Thắng (SN 1974) con trai ông Được bị trọng thương và đâm chị Phạm Thị Dung (SN 1975) là con dâu ông Được, vợ anh Thắng tử vong ngay trên giường ngủ.

Tin cùng chuyên mục