Vụ trọng án tại Nam Định: Cháu bé mới sinh được ít ngày may mắn thoát chết

  • 04/03/2019 15:53
  • 0 bình luận
  • Thu Ngân
  • In bài
ANTD.VN -  Liên quan đến vụ đối tượng Trịnh Viết Ba (SN 1967) cầm dao truy sát cả nhà ông Bùi Sỹ Được khiến 4 người thương vong, Công an tỉnh Nam Định thông tin cháu bé mới sinh là con nạn nhân Phạm Thị Dung, cháu nội ông Được đã may mắn thoát chết.

Tại thời điểm đó, đối tượng không ra tay với cháu bé mới sinh được ít ngày tuổi đang nằm cùng mẹ là chị Phạm Thị Dung.

Trước đó, như ANTĐ đã đưa tin khoảng 4h sáng cùng ngày, đối tượng Trịnh Viết Ba  trú tại phường Cửa Bắc, TP Nam Định, đang thuê nhà ở đường Hoàng Hoa Thám, phường Ngô Quyền, TP Nam Định đã bất ngờ sang nhà hàng xóm là ông Bùi Sĩ Được (SN 1940) ở đường Hoàng Hoa Thám, TP Nam Định.

Khi vợ ông Được là bà Phùng Thị Mai (SN 1945) ra mở cửa bị đối tượng đâm chết tại chỗ. Sau đó, Ba tiếp tục đâm ông Bùi Sỹ Được bị thương.

Đối tượng Trịnh Viết Ba đang được điều trị tại bệnh viện

Đối tượng Trịnh Viết Ba đang được điều trị tại bệnh viện

Chưa hết đối tượng còn hung hãn lao vào phòng ngủ, đâm anh Bùi Sỹ Thắng (SN 1974) con trai ông Được bị trọng thương và đâm chị Phạm Thị Dung (SN 1975) là con dâu ông Được, vợ anh Thắng tử vong ngay trên giường ngủ.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lãnh đạo Công an tỉnh Nam Định đã trực tiếp có mặt,  chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ nhanh chóng phong tỏa hiện trường để điều tra nguyên nhân chính xác vụ án mạng, đồng thời đưa các nạn nhân đi cấp cứu. 

Ngõ 25 đường Hoàng Hoa Thám nơi xảy ra vụ thảm án

Ngõ 25 đường Hoàng Hoa Thám nơi xảy ra vụ thảm án

Chị Nguyễn Thị H kể lại, khi mọi người chạy đến thì thấy anh Bùi Sỹ Thắng người bê bết máu đang đứng ở đầu ngõ, chỉ vào nhà mình kêu cứu “cứu tôi với, nó đâm chết hết cả nhà tôi rồi”.

Thấy vậy, hàng xóm chạy vào nhà anh Thắng, bàng hoàng phát hiện bà Mai, chị Dung gục chết tại nhà, còn ông Bùi Sỹ Được cũng nằm gục với nhiều vết thương trên đầu. Ngay sau khi gây án, Trịnh Viết Ba đã chạy về nhà trọ ẩn náu.

Khoảng 4h30, CATP Nam Định phá cửa nhà Trịnh Viết Ba xông vào, phát hiện Ba đang nằm trên võng, cổ có vết dao cứa. Lực lượng chức năng đã đưa đối tượng đến bệnh viên để cấp cứu.

Cả nạn nhân và thủ phạm đều đang được điều trị tại bệnh viện

Cả nạn nhân và thủ phạm đều đang được điều trị tại bệnh viện

Cũng theo người dân địa phương, ông Được làm nghề thầy cúng, còn Trịnh Viết Ba làm nghề thầy bói. Ba đến thuê nhà giáp vách gia đình ông Được nhiều năm nay và sinh sống một mình.

Trước khi xảy ra án mạng, giữa Ba và gia đình ông Được đã từng có mâu thuẫn vì Ba cho rằng ông Được đã yểm bùa khiến việc làm ăn của anh ta không thuận lợi. Chiều 4-3, thông tin từ bệnh viện cho biết ông Được và anh Thắng đều đã qua cơn nguy kịch. Vụ việc đang được lực lượng chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Tin cùng chuyên mục