Thảo dược giúp cải thiện ham muốn tình dục ở nữ giới?

  • 07/12/2011 17:31
  • 0 bình luận
  • Quỳnh Chi
  • In bài
ANTĐ - Thông thường phụ nữ cần nhiều thời gian hơn so với nam giới để sẵn sàng nhập cuộc và vì vậy màn khởi động đóng vai trò quan trọng giúp đem lại sự thỏa mãn tình dục.

Câu hỏi: Chúng tôi mới chỉ 21 tuổi nhưng một năm qua vợ tôi đã bắt đầu suy giảm ham muốn tình dục. Có loại thuốc không cần đơn nào mà vợ tôi có thể sử dụng để cải thiện tình trạng này không và chúng tôi nên làm gì để vượt qua giai đoạn này?

Chuyên gia: Trước khi bắt đầu sử dụng bất kỳ một loại thảo dược hoặc thuốc nào, bạn nên tìm hiểu nguyên nhân khiến vợ bạn suy giảm ham muốn tình dục. Thuốc tránh thai cũng có thể là một nguyên nhân. Các lý do khác có thể là do bệnh trầm cảm, stress hoặc việc sử dụng thuốc. Tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng thể cũng có thể giúp ích. Trong quá trình kiểm tra nên thảo luận với bác sĩ về các thuốc mà vợ bạn đang dùng để tìm hiểu xem liệu nó có góp phần gây suy giảm ham muốn tình dục hay không.

Thảo dược giúp cải thiện ham muốn tình dục ở nữ giới?

Tìm ra nguyên nhân sẽ giúp cho việc điều trị được tốt hơn. Có một số liệu pháp thảo dược có thể được dùng để tăng ham muốn tình dục, tuy nhiên cần nhớ rằng các thảo dược này có thể ảnh hưởng đến các thuốc khác. Luôn luôn hỏi bác sĩ trước khi bạn bắt đầu sử dụng bất kỳ một liệu pháp thảo dược nào.

Nếu được bác sĩ cho phép, vợ bạn có thể cân nhắc các lựa chọn sau: cây thăng ma (được biết là giúp giảm tình trạng bốc hỏa, khô âm đạo và các triệu trứng mãn kinh), lá damiana (tăng tuần hoàn ở vùng sinh dục), rễ cam thảo (có thể giúp tăng nồng độ testosteron và cải thiện ham muốn), cây bạch quả (có thể giúp tăng ham muốn bằng cách tăng lưu thông máu) và nhân sâm.

Thông thường phụ nữ cần nhiều thời gian hơn so với nam giới để sẵn sàng nhập cuộc và vì vậy màn khởi động đóng vai trò quan trọng giúp đem lại sự thỏa mãn tình dục. Ngoài ra bạn cũng nên hiểu rằng màn khởi động có thể bắt đầu trước khi hai bạn vào phòng ngủ, hãy giúp cô ấy nấu bữa tối hay dọn dẹp nhà cửa trước khi vợ bạn đi làm về. Việc được chia sẻ những công việc tưởng chừng đơn giản nhưng có thể mang lại tác dụng kỳ diệu giúp phái đẹp tăng cường ham muốn tình dục. Và một điều vô vùng quan trọng nữa là sự lãng mạn, cử chỉ ôm ấp vuốt ve hay một nụ cười trìu mến có thể là chìa khóa khiến hai bạn gần nhau hơn.

Theo Women

Tin cùng chuyên mục