Thanh toán ứng dụng cho điện thoại Nokia tại Việt Nam

  • 22/12/2011 21:33
  • 0 bình luận
  • CAP
  • In bài
ANTĐ -Ngày 22/12/2011, Nokia Đông Dương chính thức khai trương dịch vụ thanh toán ứng dụng cho điện thoại di động đơn giản và tiện dụng nhất tại Việt Nam từ trước đến nay.

Bằng việc hợp tác với hai nhà điều hành mạng di động Mobifone và Vinaphone, Nokia cung cấp cho người sử dụng điện thoại di động một phương pháp hoàn toàn mới để mua ứng dụng tại kho ứng dụng Nokia Store ngay trên điện thoại của mình. Số tiền thanh toán cho ứng dụng sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản cước phí điện thoại của người dùng mà không cần đến một công cụ thanh toán nào khác.

Chỉ từ 5000 VND với vài thao tác đơn giản, người sử dụng có thể trải nghiệm những ứng dụng hấp dẫn nhất trên kho ứng dụng phong phú Nokia Store. Số tiền thanh toán sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản cước phí điện thoại của người dùng ngay khi thực hiện giao dịch. “Với phương pháp thanh toán đơn giản và an toàn này, Nokia hy vọng sẽ đem đến cho người dùng điện thoại tại Việt Nam những ứng dụng chất lượng cao, thiết thực, phục vụ cho công việc, học tập và giải trí. Ngoài ra, việc làm này cũng khuyến khích các nhà phát triển ứng dụng điện thoại di động sáng tạo ra nhiều ứng dụng hấp dẫn hơn nữa để phục vụ nhu cầu của người sử dụng điện thoại di động tại Việt Nam” - ông William Hamilton-Whyte, Phó Chủ tịch Nokia Đông Dương và Philippines cho biết.

Thanh toán ứng dụng cho điện thoại Nokia tại Việt Nam ảnh 1

Trước đây, người sử dụng điện thoại di động Việt Nam gặp rất nhiều khó khăn trong việc thanh toán ứng dụng cho điện thoại vì chưa có các hình thức thanh toán phù hợp và an toàn. Phương thức thanh toán mới do Nokia phối hợp với Mobifone và Vinaphone rất an toàn, khắc phục những vấn đề về chất lượng và bảo mật, đồng thời nâng cao chất lượng dịch vụ và đem lại những trải nghiệm tốt nhất cho các khách hàng sử dụng các tiện ích di động,

Chúng tôi rất vui vì đã hợp tác thành công với Nokia để giúp khách hàng thực hiện mua các ứng dụng trong Nokia Store dễ dàng như sử dụng dịch vụ thoại và SMS. Cam kết của MobiFone là luôn nỗ lực để mang tới  những tiện ích cao nhất cho khách hàng của mình. Chính vì vậy, chúng tôi hi vọng sự hợp tác giữa hai thương hiệu lớn trên thị trường viễn thông di động Việt Nam là Nokia và MobiFone sẽ mang lại nhiều cơ hội cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ với chất lượng và giá cả hợp lý nhất” -  ông Nguyễn Đình Chiến, Phó Giám đốc MobiFone chia sẻ.

Tiềm năng của thị trường mua ứng dụng di động tại Việt Nam rất lớn. Trong khi việc thanh toán bằng thẻ tín dụng vẫn còn đang rất hạn chế, thì việc chúng tôi cùng Nokia đưa ra giải pháp mua ứng dụng với mức phí hấp dẫn kỳ vọng sẽ tạo sức hút lớn cho người tiêu dùng có nhu cầu đa dạng về nội dung, đặc biệt là các nội dung hay, có chất lượng cao, bất kể họ đang sử dụng  điện thoại thông minh hay điện thoại phổ thông”, Ông Nguyễn Sơn Hải – Phó phòng Kinh doanh VinaPhone phát biểu.

Ông Fabien Lotz, Giám đốc phát triển Hệ cộng sinh di động Nokia Đông Dương và Philippines cho biết: “Hiện tại, trên toàn cầu, mỗi ngày có khoảng 10 triệu lượt tải các ứng dụng từ kho ứng dụng Nokia Store. Việt Nam là một trong 5 quốc gia có số lượng tải ứng dụng nhiều nhất từ kho ứng dụng Nokia Store với số lượt tải khoảng 10 triệu tải mỗi tháng. Hy vọng với phương pháp thanh toán mới này, số lượng tải ứng dụng từ Nokia Store sẽ tiếp tục tăng, nhờ vậy sẽ góp phần thúc đẩy tiềm năng kinh doanh nội dung di động cho các nhà phát triển tại Việt Nam”.

Tin cùng chuyên mục