Thanh Thảo tiết lộ về một người đặc biệt khiến cô bị chồng cho "ra rìa"

  • 12/04/2019 14:54
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài
ANTD.VN - Nữ ca sĩ “búp bê” tâm sự, giờ có một người còn được ông xã quan tâm hơn vợ.

Theo đó trên trang mạng xã hội cá nhân mới đây, ca sĩ Thanh Thảo hào hứng chia sẻ hình ảnh của bé Talia – cô con gái đầu lòng vừa tròn 8 tháng tuổi của vợ chồng cô. Kèm theo tấm hình, giọng ca sinh năm 1977 gọi con gái là “cục bột” và chia sẻ, bây giờ đi đâu ông xã của cô cũng nhất định đòi đem theo “cục bột” nhỏ này, thậm chí còn ra tối hậu thư: một là mang con theo, hai là ở nhà không đi đâu cả, và ba là đi một mình, để con lại cho bố trông.

“Bây giờ hoàng hậu đã thật sự bị đày vào lãnh cung, chả có giá trị cộng hưởng nào nữa cả.” -  Thanh Thảo nói vui.

Hình ảnh cô con gái bé bỏng tròn 8 tháng tuổi được Thanh Thảo chia sẻ

Hình ảnh cô con gái bé bỏng tròn 8 tháng tuổi được Thanh Thảo chia sẻ

Thanh Thảo lần đầu làm mẹ ở tuổi khá muộn, khi cô đã bước sang tuổi 41. Tuy nhiên nữ ca sĩ tỏ ra không quá bỡ ngỡ hay lúng túng trong việc chăm sóc trẻ con. Điều này có lẽ cũng bởi trước đó, cô từng nhận nuôi cháu ruột (con của em gái – PV) – bé trai tên Jacky từ nhỏ nên khá thành thạo trong vai trò người mẹ.

Mặc dù vậy, giọng ca “Búp bê không tình yêu” thổ lộ, thời gian đầu khi mới sinh bé Talia, cô không có người giúp việc nên khá vất vả. Thêm vào đó, trước kia làm gì cô cũng tập trung cao độ nhưng kể từ ngày có  con, hễ nghe thấy tiếng bé khóc là cô gác lại mọi việc để dỗ con. Tuy nhiên, Thanh Thảo cho biết cô không bị rơi vào trạng thái tâm lý stress hay trầm cảm bởi ông xã không làm gì để cô phải buồn, trong khi con gái thì lại rất ngoan.

Thanh Thảo hạnh phúc bên con gái nhỏ

Thanh Thảo hạnh phúc bên con gái nhỏ

Sau khi kết hôn, Thanh Thảo chuyển sang Mỹ sinh sống và làm việc. Ngôi nhà vườn của vợ chồng cô ở quận Cam (California) cũng là nơi các nghệ sĩ ở hải ngoại cũng như các nghệ sĩ Việt Nam mỗi lần sang Mỹ lưu diễn đều ghé thăm và hội họp. Về phần mình, Thanh Thảo ngoài những lúc đi diễn thì cô dành phần lớn thời gian chăm sóc gia đình và con cái. Nữ ca sĩ cho biết, cuộc sống của cô hiện tại khá bình yên.

Ngoài bé Talia thì vợ chồng cô vẫn đang nuôi dưỡng cậu con nuôi Jacky. Một ngày bình thường với cô trôi qua giản dị với việc đưa Jacky đi học, dọn dẹp nhà cửa, đón con về, tự tay chuẩn bị cơm nước, dọn dẹp nhà cửa và đặc biệt là cùng chồng chăm bé Talia.

Tiết lộ về người bạn đời, Thanh Thảo kể, anh mê con đến mức khiến cô có cảm giác mình bị “ra rìa”. Nữ ca sĩ chia sẻ, nhiều người nói chồng cô là đại gia và cô cũng phải công nhận anh là đại gia thật nhưng đại gia về tình cảm thì đúng hơn. Ông xã của Thanh Thảo không phải tuýp người biết nói những lời lẽ ngọt ngào, lãng mạn mà chỉ biết thể hiện bằng hành động, có điều anh luôn sẵn sàng dỗ dành khi thấy vợ giận.

Tổ ấm nhỏ ngập tràn hạnh phúc của Thanh Thảo

Tổ ấm nhỏ ngập tràn hạnh phúc của Thanh Thảo

Cũng theo Thanh Thảo, mặc dù có thể lo chu toàn mọi thứ cho vợ con nhưng ông xã chưa bao giờ đề nghị cô nghỉ hát để ở nhà chăm con cả. Ngược lại, anh động viên cô hoạt động nghệ thuật để được làm điều mình thích, được là chính mình.

Đến thời điểm này, Thanh Thảo và chồng chọn cách kết hôn và tổ chức buổi tiệc nhỏ ra mắt người thân, bạn bè bên Mỹ thay vì một đám cưới linh đình. Nữ ca sĩ trải lòng, trước kia cô cũng nghĩ đến việc sẽ làm đám cưới trên một bãi biển nhưng chưa kịp thực hiện thì có con nên việc tổ chức tới giờ không quá quan trọng nữa.

Tin cùng chuyên mục