• Có gì hấp dẫn trong liveshow 10 tỷ của Xuân Hinh?

  Có gì hấp dẫn trong liveshow 10 tỷ của Xuân Hinh?

  ANTD.VN -Với tổng vốn đầu tư lên tới 10 tỷ đồng, liveshow hề chèo lớn nhất Việt Nam Xuân Hinh kẻ chọc cười dân dã diễn ra vào ngày 5/10 tới đây sẽ làm nức lòng hàng ngàn người đam mê, hâm mộ sân khấu nghệ thuật truyền thống Việt.

 • Thanh Thanh Hiền: "Giá hôm đó tôi đừng lỡ hẹn với anh Hinh"

  Thanh Thanh Hiền: "Giá hôm đó tôi đừng lỡ hẹn với anh Hinh"

  ANTD.VN -“Chuyện này tôi giấu cho tới bây giờ, chẳng ai biết, chẳng ai hỏi. Nếu hôm đó tôi không lỡ hẹn, chắc tôi với anh ấy... Giá như lúc ấy tôi có điện thoại di động thì đã chẳng lỗi hẹn khi mà lòng chẳng muốn…”- Thanh Thanh Hiền trải lòng trước liveshow đánh dấu 40 năm sự nghiệp của danh hài Xuân Hinh- người bạn lớn trong đời của chị.

 • Xuân Hinh: Từ 20.000 đồng của mẹ tới liveshow tiền tỉ

  Xuân Hinh: Từ 20.000 đồng của mẹ tới liveshow tiền tỉ

  ANTD.VN -Trước “show diễn của cuộc đời” (Liveshow kỉ niệm 40 năm nghề diễn của Xuân Hinh, “Kẻ chọc cười dân dã” sẽ được tổ chức vào ngày 5/10 tại Trung tâm hội nghị quốc gia, Hà Nội), nghệ sĩ Xuân Hinh trải lòng về cuộc đời, về những tháng ngày bươn trải của một Xuân Hinh - “con buôn” trước khi có một Xuân Hinh – “Người nghệ sĩ của mọi nhà” ...

 • Ra mắt loạt đĩa hài Tết

  Ra mắt loạt đĩa hài Tết

  ANTĐ - Bộ ba nghệ sĩ hài tên tuổi Xuân Hinh - Hồng Vân - Thanh Thanh Hiền sẽ cùng nhau kể chuyện tình nghĩa vợ chồng trong DVD hài Tết “Tết để yêu thương” vừa được ấn hành rộng rãi. Trong vai ông chồng già từ ngày được vợ đầu tư cho làm cả hai hàm răng giả bỗng dở chứng đào hoa, “vua hài đất Bắc” Xuân Hinh sẽ trổ tài chọc cười khán giả bằng câu chuyện hài hước nhưng cũng không kém phần châm biếm sâu cay. 

 • “Xuân Phát Tài 2014”

  “Xuân Phát Tài 2014”

  ANTĐ - Cặp danh hài Xuân Hinh và Hoài Linh sẽ hội ngộ nhau trong chương trình “Gặp nhau cuối năm – Xuân Phát Tài 4” diễn ra vào 20h ngày 4-1-2014 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội. 

 • NSƯT Thanh Thanh Hiền chia sẻ về hạnh phúc

  NSƯT Thanh Thanh Hiền chia sẻ về hạnh phúc

  ANTĐ - Bẵng đi sau câu chuyện hôn nhân đổ vỡ, Thanh Thanh Hiền không xuất hiện nhiều trên báo chí nữa. Chị khép mình hơn và miệt mài lao động nghệ thuật. Gặp chị, ở cái tuổi ngoài 40, chị đằm hơn, nhưng vẫn có cái gì đó quá hồn nhiên. Khác với nhiều nghệ sĩ, chị không nhận lời phỏng vấn trong năm, khi những dự án băng đĩa đang cần được PR, mà lại hẹn ra Tết để có nhiều thời gian hơn.

 • “Chờ Lê Hùng điên, còn lâu lắm!”

  “Chờ Lê Hùng điên, còn lâu lắm!”

  ANTĐ - Cùng một lúc tại Hà Nội, NSND Lê Hùng dựng 2 vở “Báo hiếu” và “Lời nguyền” cho Nhà hát Kịch Quốc gia Việt Nam nhưng cũng khoảng thời gian ấy, ông làm 7 chương trình nghệ thuật cho các tỉnh. Với một người bình thường, thử hỏi lấy đâu ra sức lực để làm việc như vậy, nhưng với NSND Lê Hùng, ông vẫn “chạy tốt” trong từng ấy năm…

 • “Vết chân tròn trên cát”

  “Vết chân tròn trên cát”

  ANTĐ - Là chương trình giao lưu nghệ thuật sẽ diễn ra vào 20h ngày 21-7 tại Nhà hát Lớn Hà Nội nhân kỷ niệm 64 năm Ngày Thương binh liệt sỹ và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV2 và VTC5.